Thứ 327072021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng Lẽ nào tôi sắp mất vợ vào tay gã hàng xóm?

Lẽ nào tôi sắp mất vợ vào tay gã hàng xóm?

Được đăng ngày Thứ tư, 25 Tháng 3 2015 21:39
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Nhà tôi mới chuyển đến khu này được vài tháng. Từ lúc nhà tôi đến đây, nhà hàng xóm rất tốt bụng. Cả hai người đều sang giúp đỡ nhà tôi. Khi thì giúp dọn đồ, khi làm hàng rào. Hai gia đình nói chuyện vui vẻ với nhau. Tôi vô tư nên chẳng nghĩ gì cả.

Đến lúc nhà hàng xóm dọn vườn để trồng hoa, vợ tôi lại cứ giục tôi sang giúp nhà bên đó. Tôi nghĩ, sao mình phải giúp trong khi họ đâu có nhờ, mà mình cũng bận lắm chứ. Với lại, có tí cỏ thì cần gì giúp đỡ. Thật vẽ chuyện. Ấy thế mà vợ tôi lại tức giận, nói là tôi không biết điều. Rồi, cô ấy tự sang giúp.

Tôi cũng không nghĩ gì cả cho đến khi thấy vợ tôi cứ ăn cơm xong lại vồ lấy điện thoại nhắn tin rồi tủm tỉm cười. Chờ lúc vợ đi ngủ, tôi kiểm tra xem vợ làm gì mà vui đến thế. Thì ra là vợ bình luận và chat với gã hàng xóm. Máu ghen trong người nổi lên nhưng tôi cố gắng kiềm chế.

Có lẽ tôi không đủ lãng mạn như hắn trồng hoa cho vợ. Nghĩ vậy, tôi mua hoa, mua váy tặng vợ. Vợ lại tra khảo tôi là tôi làm sai gì hay sao mà lại bày trò này. Tôi bực lắm nhưng vẫn cười hì hì. Lần khác, tôi lại mua giầy tặng vợ. Vợ nhìn tôi ngạc nhiên rồi cười như nắc nẻ bảo tôi dở chứng vợ không quen. Không những vậy, vợ còn lên mạng xã hội kể với gã hàng xóm rồi hai người hỉ hả cười tôi.

Lần này, tôi không nhịn được nữa nên bắt vợ hủy kết bạn chấm dứt ngay với hắn. Vợ tỏ ra hỗi lỗi một chút nhưng được vài ngày, đâu lại vào đấy. Cả hai vẫn chat chit với nhau “vui như Tết”. Tôi bắt vợ phải xóa số điện thoại của hắn đi. Vợ bảo không xóa, hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, có gì còn nhờ vả. Tôi tức điên người giật điện thoại của vợ tự xóa.

Ngay lúc đấy, tôi lại bị điều đi công tác. Chuyến công tác quan trọng nên không thể từ chối được.

Tôi đi công tác một tuần. Lúc về, nghe con gái tôi nói gã hàng xóm hay sang nhà tôi chơi lắm, có hôm còn ngủ lại vì vợ tôi kêu sợ ma. Tôi lên cơn điên tra khảo vợ. Vợ gào ầm lên là tôi vũ phu, trẻ con biết gì mà nói. Hôm đó, nhà bị hỏng bóng đèn nên gã sang sửa hộ thôi.

Tôi thường xuyên đi làm, còn vợ thì làm tại nhà. Nhà hàng xóm thì ngược với nhà tôi . Tôi biết rõ hai người này có gian díu với nhau. Qua mấy lần rình mò, tôi đã tìm được chứng cứ. Có hôm tôi phát hiện trên người vợ có vết răng lạ. Vợ rối rít xin lỗi hứa là sẽ không trò chuyện với hắn nữa.

Vài ngày sau tôi sang tận nhà nói chuyện với hắn mà hắn cứ tỉnh bơ cười hề hề bảo chỉ nhắn tin vui thôi không có gì. Ngay cả khi tôi tịch thu điện thoại của vợ thì vẫn thấy hắn nhắn tin bằng số lạ.

Một lần, vợ gã vô tình bắt gặp hai người đi chợ cùng nhau và cười nói rất tình tứ. Cô ta nổi cơn ghen rồi gọi vợ chồng tôi sang nói chuyện. Cả hai chối đây đẩy rằng không có gì mờ ám với nhau chỉ là hàng xóm thân thiết thôi.

Thế rồi, lần ấy, vợ gã gọi điện cho tôi đến bắt quả tang. Khi chúng tôi đến hiện trường thì họ vừa ra khỏi nhà nghỉ. Chúng tôi bắt hai người kia viết đơn xin hứa sẽ không qua lại với nhau nữa. Tôi xây tường rào cao lên quá đầu người chứ chẳng để thấp nữa. Nhưng tường cao thì có ích gì nữa?

(Theo TPO)

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...