Thứ 327072021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng Chê vợ mập, bập phải gái già

Chê vợ mập, bập phải gái già

Được đăng ngày Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 23:11
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Tôi từng tin tưởng tuyệ đối vào đức lang quân, dù bận trăm công ngàn việc bên ngoài nhưng về đến nhà anh luôn biết cách quan tâm vợ con khiến tôi cảm động. Với tôi, anh quả thực là người chồng hoàn mỹ.

Nhưng mới đây, cô bạn thân thì thầm với tôi: tớ nhiều lần bắt gặp chồng cậu tíu tít với một phụ nữ. Cô ấy cảnh tỉnh tôi nên quản lý chồng chặt hơn. Tôi vô cùng bối rối và khó xử vì không biết làm gì để làm rõ trắng đen? Tuyệt vọng tôi tìm đến cô ấy để nhờ hiến kế. Cô ấy khuyên không nên vỗ thẳng vào mặt chồng, nếu hỏi anh ấy khi trong tay tôi chẳng hề có bằng chứng gì, chồng tôi chắc chắn sẽ gầm lên quát tháo ghen tuông vớ vẩn. Vì thế hãy tấn công người đàn bà kia, nhưng khổ nỗi tôi chẳng biết ả là ai.

Bạn tôi bảo: lần tìm trong nhật kí cuộc gọi những số lặp đi lặp lại trong thời gian chồng đi làm hoặc sau 10h đêm và có thời gian buôn chuyện lâu. Đúng như cô bạn tiên liệu, tôi nhanh chóng phát hiện ra. Qua người quen tôi lần tìm được thông tin về người phụ nữ này. Tôi gọi điện cho ả và chúng tôi đồng ý gặp mặt.

Đúng giờ hẹn cô ta có mặt. Qủa thực tôi không hiểu nổi chồng mình, cô ta đã ngoại tứ tuần còn gì để hấp dẫn phái mạnh, sao chồng tôi vẫn lao vào như con thiêu thân? Thà anh ấy tìm một cô nàng non tơ, xinh đẹp để vui vẻ tôi ghen tuông cũng có lý, đằng này cách chọn bồ của anh khiến tôi mất mặt.

Cô ta cao 1m60 nặng chừng 48 -52kg, tóc uốn ngang vai, mặc áo hở ngực, quần ngắn cũn cỡn. Ở cô ta vừa thoáng chút kiêu sa của một quý bà, vừa kệch cỡm như một ả cave thứ thiệt. Còn tôi, một phụ nữ đẫy đà, dù hơi phì nhiêu một chút nhưng chí ít cũng “có da, có thịt”. Sau màn chào hỏi xã giao, tôi giả bộ cứng họng chất vấn: cô và chồng tôi có quan hệ thế nào? – bạn bè, đối tác làm ăn. Cô và chồng tôi có quan hệ lâu chưa? – khá lâu rồi đấy, cô về hỏi chồng mình là biết. Chẳng qua là thi thoảng khó ngủ, gọi điện tâm sự cho vui…Cô ta còn đệm thêm khi tôi xổ một tràng bằng chứng về các cuộc gọi lúc đêm khuya. Tôi thực sự phát điên về cái kiểu đốp chát xóc óc ấy lên bù lu bù loa xả vào mặt ả “ Cô là đồ trơ trẽn”. Câu rủa ấy của tôi giữa quán cà phê khiến mụ hóa rồ “ Cô xem cô có gì để níu kéo đàn ông? Cần ngực thì ngực lép, mông không có, chỉ thấy vóc dáng béo trục béo tròn, ôm cô chẳng khác gì ôm một con lợn. Mỗi lần ôm tôi trong tay, chồng cô đều than thở về nhà nhìn thấy vợ với những khối mỡ thừa là ngán ngẩm rồi”. Nói xong cô ta xua tôi về rồi tuyên bố không có gì thì đừng gọi điện làm phiền.

Cô ta đi rồi, tôi ngồi khóc tu tu. Tôi hận chồng tại sao sau lưng lại cặp kè vui vẻ với mụ đàn bà kia. Tôi phải làm sao? Liệu tôi có níu giữ được trái tim của chồng mình?

Theo Tiền Phong

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...