Thứ 518082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Thời trang Thời trang áo cưới

Thiên sứ của anh

thiensu2Thướt tha tiến đến bên anh với nụ cười mê hồn và đôi gò má ửng hồng vì hạnh phúc, tà voan buông lơi xuống khuôn mặt rạng ngời khiến em đẹp nhất từ khi anh lần đầu tiên quen biết. Trái tim anh như đang trôi về phía em - thiên sứ của anh.

Tình yêu ngập tràn khắp nhân gian

tyntran3Hương tình yêu lan toả trong không khí, trong từng hơi thở . Màu tình yêu sáng lên trong nắng mới. Ta nhìn thấy tình yêu trong dáng em tinh khôi đang tiến dần từng bước đến bên chú rể, cùng trao tay chiếc nhẫn làm tin, và cùng nhau ước nguyện trọn đời.

Rạng rỡ trong ngày hạnh phúc

rrhfuc9Lễ đường rực sáng vì mỗi bước chân em trong tà váy trắng tinh khôi và nụ cười rạng ngời men say hạnh phúc, em hãy cứ luôn tươi xinh và đáng yêu như thế để tiếp thêm sức lực cho anh trên suốt chặng đường đời mà đôi ta cùng sánh bước.

Trong những thiết kế tuyệt đỉnh của hãng thời trang áo cưới số 1 Jim Hjelm , ấn tượng về bạn - cô dâu tuyệt vời và xinh đẹp nhất trong ngày vu quy sẽ mãi mãi quấn quýt trong tâm trí chàng, khiến chàng luôn sống trong niềm hạnh phúc ngọt ngào vì đã được cùng bạn bén duyên chồng vợ.
loading...