Chủ nhật17102021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Chồng "mây mưa" trong nhà nghỉ, vợ kéo cả họ đến đánh ghen

Chồng "mây mưa" trong nhà nghỉ, vợ kéo cả họ đến đánh ghen

Được đăng ngày Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 21:27
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Cô vợ bắt được quả tang chồng ngoại tình với cô gái trẻ trong nhà nghỉ liền kéo họ hàng đến đánh ghen và còn quay clip cô gái đang khỏa thân tung lên mạng.

Đoạn clip vừa được tung lên mạng đang gây xôn xao. Cụ thể, trong clip, một cặp tình nhân đưa nhau vào nhà nghỉ chuẩn bị "vui vẻ" với nhau thì bất ngờ bị một nhóm người xông cửa vào. Được biết, người đàn ông trong clip là người đã có gia đình nhưng vẫn đi trăng hoa bên ngoài cùng nhân tình. Và trong một lần vụng trộm, anh ta đã bị vợ mình xông vào nhà nghỉ đánh ghen, bắt quả tang tại trận và quay clip lại.

Vì điên tiết, cô vợ đã xông đến định "dạy dỗ" cô gái trẻ, song chỉ kịp nắm tóc thì đã bị người chồng cản lại. Sau đó, cô nhân tình trong tình trạng bán khỏa thân ngồi cúi mặt tránh ống kính và khóc. Khi cô đứng dậy vào nhà vệ sinh để mặc áo lại vẫn bị bám sát theo quay clip.

Đoạn clip tung lên mạng, nhiều người lên tiếng chỉ trích cô bồ nhí và người chống, Một số người cho rằng “rất đáng đời” những kẻ hay “ăn vụng”. Bên cạnh đó, có người cũng cho rằng chị vợ đánh ghen hơi lỗ mãng, thiếu văn hóa, chuyện không tốt đẹp nên cũng không cần phải “khoe” hết lên mạng cho mọi người cùng biết.

Liên quan

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Mạng xã hội càng ngày càng phổ biến, khiến cho nhiều vấn đề xã hội phức tạp cũng được đăng tải nhanh chóng và liên tục. Chúng giúp mọi người được cập nhật thông tin về các vấn đề nhức nhối trong xã hội, nhưng đôi khi lại chính là con dao hai lưỡi khi bị lạm dụng quá nhiều, tất cả hình ảnh xấu đều được đăng tải thiếu sự kiểm soát.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh nhân thân và các thông tin liên quan đến các nhân vật trong clip để tiếp tục thông tin tới bạn đọc sau.

 Theo Nguoiduatin

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...