Thứ 518082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc quần quên kéo khóa

- Lúc chồng đứng dậy thay quần áo, tôi chợt nhìn thấy chiếc khóa quần của anh chưa kịp kéo lên. Khi đó, tôi mới biết được chồng mình đã ngoại tình với người giúp việc.

Xem tiếp...

Mẹ vợ giàu hắt hủi con rể

Bà mẹ vợ luôn nói: 'Bỏ thằng Q. đi, con A. nhà tôi vẫn cưới được những thằng tử tế hơn chán. Chẳng hiểu khi xưa nó mê muội thế nào mà cưới cái thằng đen quắt ấy.

Xem tiếp...

Ở chung với rể hư

couple020810a33“Nhiều đêm, tôi nằm phòng ngoài nghe con khóc lóc van xin chồng về chuyện chăn gối mà lòng quặn thắt”, bà Hiền kể và cho biết con rể nhiều lần còn định làm chuyện đồi bại với cả bà.

Xem tiếp...

Mẹ vợ tố con rể “dốt sex” trước mặt người lạ

- Ngay trước mặt người dưng, mẹ vợ buông lời chế nhạo tôi là kẻ bất lực, “dốt sex”. Tôi phải làm sao để thoát khỏi nỗi mặc cảm, tự ti này?

Xem tiếp...

“Lộ tẩy” có thai với em vợ, anh rể tìm đến cái chết

- Từ khi em vợ về ở cùng nhà, chàng trai người H’re Đ.V.S (38 tuổi, ngụ xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây) phát sinh tình cảm dẫn đến có thai với em vợ. Sự việc bại lộ, S. xấu hổ với dân làng và tìm đến cái chết cay nghiệt.

Xem tiếp...

Mẹ vợ, con rể tính chuyện "lăng nhăng"

- Chuyện mẹ vợ con rể lăng nhăng là chuyện tương đối hiếm nhưng cũng không phải là không có, và gây ra khá nhiều hậu họa.

Xem tiếp...

Chị vợ và tôi

Tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Tôi sinh ra ở một tỉnh miền trung nghèo khô cỏ cháy, may sao thi vào được trường ĐH kiến trúc TP.HCM. Ngày nhận được tin trúng tuyển niềm vui không tả xiết nhưng chẳng kéo dài được bao lâu bởi câu hỏi "tiền đâu học bây giờ?". Rồi cũng bình thường như bao người khác, tôi làm nhiều việc từ bưng bê nhà hàng, dạy kèm... rồi 5 năm đại học cũng qua với tấm bằng kiến trúc sư trong tay. Sinh viên nghèo nên cũng chẳng mở lòng yêu ai, nhưng nhờ tính tình chân thật chất phát, tướng tá cũng cao ráo dễ nhìn, lại học một đại học tương đối lớn ở TP.HCM nên trong nhóm bạn thời sinh viên cũng có cô nhắm đến tôi.

Xem tiếp...

Mẹ vợ rủ con rể hư

Tốt nghiệp đại học, có công ăn việc làm đàng hoàng thế mà Tân lại lấy Nguyện, một anh chồng suốt ngày lông bông. Công việc của Nguyện rất đơn giản, sáng 10h dậy, vơ vội ít đề can ra ngoài đường ngồi dán điện thoại, dán xe máy kiếm tiền; 12h anh về nhà nghỉ trưa, 3h chiều mới đi làm tiếp.

Xem tiếp...

Tình yêu “tội lỗi” với em rể

Chị cứ tự trách mình sao lại chen ngang vào hạnh phúc của người khác. Mà có ai xa, lại chính là em gái mình...

Dễ đến hơn 10 năm nay tôi không gặp chị Hồng. Chỉ biết chị đã lấy chồng và có một đứa con trai. Hôm vừa rồi, nhân chuyến công tác dài ngày, tôi ghé qua nhà thăm. Trông chị có vẻ già hơn tuổi, tóc đã lốm đốm hoa râm. Đôi mắt buồn và hơi tối. Bên bình trà nghi ngút khói, chị lặng lẽ kể về cuộc đời mình.

Xem tiếp...

Con rể máu dê, "đòi" cả mẹ vợ

Một mình Mai không đủ khiến chồng thỏa mãn, anh liền tìm đến mẹ vợ.

Xem tiếp...

Con dâu “mượn giường” bố chồng để ngoại tình

Để trả thù ông bố chồng dê già, cô con dâu đã tính kế cố tình để ông nhìn thấy cảnh mình ngoại tình.

Xem tiếp...

Khi chàng rể nói xấu bố mẹ vợ

"Hôm qua, tình cờ nghe được lão chồng buôn chuyện điện thoại với một ông bạn, chê mẹ vợ nhà quê, lẩm cẩm, mình bực hết cả người, tối cho lão ra phòng khách ngủ", chị Hương ở quận Phú Nhuận kể.

Xem tiếp...

Bố chồng lắp thiết bị định vị để 'bắt sống' con dâu ngoại tình

“Nhục, nhục lắm con ơi ! Mày về mà xem con vợ mày nó đang hú hí với trai ở nhà nghỉ đây này !” – ông Bình đay nghiến cậu con trai sau khi chính ông phát hiện ra con dâu của mình có dấu hiệu ngoại tình.

Xem tiếp...

Bi hài con rể tặng bố vợ "sùi mào gà"

- Biết bố vợ "ham chơi" nên con rể ông cũng khéo tặng ông những món quà độc đáo. Khi ông sống dở chết dở với căn bệnh sùi mào gà, con rể cũng ngỡ ngàng không kém.

Món quà "thiết thực" dành cho bố vợ

Xem tiếp...

Bố chồng đề nghị mặc áo ngực cho con dâu

“Mà tay con vẫn còn đau nên mặc áo lót sẽ thấy khó khăn phải không? Nếu con không ngại thì bố cài nút áo đằng sau ngực cho”. Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại ậm ừ gật đầu

Xem tiếp...

Đang ân ái với người tình, bị mẹ vợ bắt tại trận

Đang say sưa bên cô tình nhân trẻ tại nhà riêng, anh chết điếng người khi thấy mẹ vợ đứng chình ình trước cửa, mặt đỏ phừng phừng.

Xem tiếp...

Mẹ chồng bắt gặp xem phim sex

Chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng và họ không biết gì về bệnh của con trai mình. Để giúp chồng, tôi đã tham khảo ý kiến của bạn bè và họ cho tôi lời khuyên rằng khi người chồng không chủ động được thì người vợ nên tìm cách giúp đỡ, giải quyết thay chồng.

 

Xem tiếp...

Con rể cưỡng hiếp con dâu

Những ngày đông giá rét, người dân ở xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định vẫn ngồi túm tụm nói về việc ông Văn tố cáo con rể giở trò đồi bại với con dâu mình.

Xem tiếp...

Bố chồng sợ khi nghe giọng con dâu

Có những ông bố chồng với vợ con thì hoặc quát lác oai phong, hoặc phiền hà nhũng nhiễu, nhưng với con dâu thì sợ một phép.

Xem tiếp...

Đối mặt với cảnh ân ái của chồng và em gái

Khi nhìn thấy cảnh chồng và em gái quan hệ với nhau ngay chính tại ngôi nhà của mình, không hiểu sao tôi lại hết sức bĩnh tĩnh nói rằng: "Đứng dậy và mặc quần áo vào"

Xem tiếp...

Mẹ chồng lắp camera trong phòng ngủ con dâu

Kết hôn rồi, mình chấp nhận ở nhà 1 năm để học công, dung, ngôn, hạnh theo yêu cầu của mẹ chồng. Trải qua khóa huấn luyện đặc biệt này khiến mình vừa hiểu vừa hãi bà hơn. Lập dị - đó là từ duy nhất mà mình muốn than phiền về bà.

Xem tiếp...

loading...