Thứ 327072021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Những điều thú vị về cặp vú của phụ nữ

Những điều thú vị về cặp vú của phụ nữ

Được đăng ngày Thứ bảy, 10 Tháng 8 2019 20:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

– Đôi gò bồng đảo là vốn quý và “vũ khí” của phái đẹp nhưng ít cô nàng nào hiểu cặn kẽ về nó. Dưới đây là những sự thật hấp dẫn và ngạc nhiên về bộ ngực của bạn.

  Đa số phụ nữ cho biết hiện họ mặc áo lót size 34DD, lớn hơn so với 20 năm trước

 Nên xem
Lớn hơn 20 năm trước?

Theo thống kê từ hãng đồ lót Intimacy, đa số phụ nữ hiện nay mặc áo ngực size 34DD, lớn hơn so với 20 năm trước với size phổ biến nhất là 34 B. Sách Kỷ lục Guinness cũng đã trao danh hiệu bộ ngực tự nhiên lớn nhất cho một phụ nữ sở hữu vòng ngực 177 cm vào năm 1999.

Cũng theo số liệu từ hãng Intimacy, 85% phụ nữ đang mặc sai size áo ngực. Do đó, phái đẹp nên tự đo đạc cẩn thận hoặc tìm đến chuyên gia để có được chiếc áo lót thoải mái nhất.

Phụ nữ không hài lòng với vòng 1

Theo số liệu từ nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Health, 70% phụ nữ không hài lòng về bộ ngực của mình. Điều thú vị là nghiên cứu cho thấy hầu hết cánh mày râu đề không phàn nàn về điều này.

Kích thích ngực làm bạn hưng phấn

82% phụ nữ nói rằng kích thích ngực sẽ đánh thức sự ham muốn trong họ rất hiệu quả, đặc biệt là cảm giác nhiều hơn hẳn đối với những cô gái không được kích thích, theo một nghiên cứu năm 2006.

Chạy bộ làm tổn thương ngực

Hơn 1/3 phụ nữ chạy bộ đều bị tổn thương ngực, theo một nghiên cứu mới đây từ Anh. Khi bạn chạy bộ, “núi đôi” cũng có thể di chuyển đến hơn 2,5 cm. Vì vậy, phái nữ nên mặc áo lót thể thao mỗi khi chạy bộ.
Năm 2012, 286.000 phụ nữ tham gia các ca sửa ngực

“Núi đôi” thường không cân

Thực tế, một bên ngực có thể lớn hơn với tỉ lệ 8:5 so với bên còn lại, theo cuốn sách Breasts: A Natural and Unnatural History của tác giả Florence Williams.

Nhu cầu phẫu thuật ngực cao

Theo Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ nước Mỹ, nhu cầu phẫu thuật ngực lên mức cao vào năm 2012 với khoảng 286.000 bệnh nhân đã sửa ngực vào năm ngoái.
 
L. Thoa (Theo Women’s Health)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...