Chủ nhật17102021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Hỗ trợ chuyện ấy Xem phim khiêu dâm hâm nóng "cuộc tình"

Xem phim khiêu dâm hâm nóng "cuộc tình"

Được đăng ngày Thứ ba, 13 Tháng 8 2019 19:09
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Những cặp vợ chồng gặp rắc rối trong đời sống tình dục đã tới gặp bác sĩ tâm lí và chuyên gia tình dục. Và họ đã nhận được lời khuyên là đôi khi cần thực hiện một số trò chơi để kích thích tình dục.

 Liên quan

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Một trong những trò chơi phổ biến nhất là “cạo râu” cho nhau vì nó tạo nên sự hưng phấn và kích thích ngay lập tức.

Nói trực tiếp với nàng

Hãy đàm phán trực tiếp với nàng về vấn đề này để xem phản ứng và ý kiến của cô ấy thế nào. Đây là một trò chơi thú vị và kích thích nhưng nó chỉ thực sự hiệu quả nếu cả hai cùng vui vẻ tham gia. Hãy mỉm cười và đề cập đến chuyện này với giọng điệu tinh nghịch để đề phòng trường hợp nàng có phản ứng tiêu cực với vấn đề này. Một cách đơn giản hơn là đưa ra một dao cạo và kem cạo râu để chuẩn bị cho màn dạo đầu của tình dục. Sẽ có hai phản ứng trong trường hợp này: một là cô ấy sẽ phê duyệt và bạn sẽ vô cùng sung sướng, hai là bạn sẽ ăn tát và ôm gối ra ghế sofa ngủ, dù kết quả thế nào thì bạn cũng nên thử một lần chứ nhỉ?

Thuê một bộ phim khiêu dâm

Khi hai người đã sống với nhau một thời gian khá lâu thì bạn cũng nên thử những trải nghiệm thú vị hơn. Thuê phim khiêu dâm về xem cũng là một ý tưởng hay ho cho màn dạo đầu. Bạn nên tìm bộ phim có cảnh cạo râu lẫn nhau để trấn an bạn tình và để bạn thực hiện mát tay hơn.

Hãy để nàng cạo cho bạn trước

Bạn nên nhường cô ấy cạo trước cho mình rồi sau đó mới “phục vụ lại nàng”. Đảm bảo bộ phận sinh dục của cả hai sẽ trơn láng để phục vụ cho quan hệ bằng miệng.

Các biện pháp khác

Nếu nàng bướng bỉnh không chịu hợp tác, hãy đùa cô ấy rằng bạn sẽ không quan hệ bằng miệng nữa cho tới khi nào cô ấy chịu tham gia trò này. Dù sao đây cũng là một lí do hợp lí. Và một mẹo nhỏ cho nam giới nữa là nếu bạn muốn nàng cạo râu cho mình thì hãy luôn giữ cho bộ phận ấy sạch sẽ, thơm tho. Như vậy tình dục sẽ tuyệt vời hơn.

 Liên quan

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Theo Khoa (Nam Magazine)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...