Thứ 327072021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Kiến thức phổ thông Giới tính Xem nụ hôn đoán chuyện tình cảm

Xem nụ hôn đoán chuyện tình cảm

Được đăng ngày Thứ ba, 12 Tháng 3 2013 18:52
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Có rất ít những nụ hôn vô nghĩa, bởi vì mức độ đó là giai đoạn "không" trong tình yêu.

Hãy cùng xem ý nghĩa trong các nụ hôn sau.

1. Hôn lên má:


 

Có thể bạn chỉ mới bắt đầu hò hẹn với anh ấy và không nên hôn chụt lên môi anh ấy vì sợ anh ta sẽ chạy mất, vậy nên hãy chọn hôn lên má. Hoặc bạn có thể dùng nụ hôn này làm chậm thời gian bên nhau bởi vì đó là thời gian đầu tiên bạn có quan hệ tình cảm với một người nào đó.

 

2. Âu yếm vào cuối cuộc hẹn hò:


Nó có nghĩa là: "Tạm biệt, anh đã có một khoảnh khắc đẹp và hy vọng được gặp lại em lần nữa".

 

 

3. Nụ hôn mở miệng:


Điều này có nghĩa đen, gợi ý cho người yêu của bạn là bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nữa khi nụ hôn ấy xâm lấn không gian riêng tư của bạn. Và thêm nhiều hơn nữa, 'a hèm" có thể dự kiến một số hành động tiếp theo.

 

4. Nụ hôn sâu trong miệng:


Hai bạn đã hiểu khá nhiều về nhau hoặc đơn giản các bạn có hoóc môn tương ứng.

 

 

5. Nụ hôn chốn đông người:


Điều này có nghĩa (một là) hai bạn cam kết đã tìm hiểu đủ nhau và không lo sợ ai cũng biết hoặc (hai là) bạn đang nhìn thấy một người thích phô trương.

 

6. Hôn vào tay:


Điều này có nghĩa (một là) bạn đã nhận được một cỗ máy thời gian và hạ cánh vào thời Trung cổ. Nhưng rất có thể nụ hôn này thuộc về khả năng thứ 2, xin chúc mừng bạn, dù bằng cách nào anh ấy đang đưa ra một lời đề nghị kết hôn.

 

 

7. Không thể ngừng hôn:


Hai người không thể ngừng hôn người kia dù đang ở rạp chiếu phim, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trên điện thoại, văn bản hay các phương tiện truyền thông xã hội khác... Xin chúc mừng, bạn đang ở trong giai đoạn tuần trăng mật. Thật không may, nhưng tất cả những điều tốt đẹp phải đến một cách từ từ.

 

8. Nụ hôn âu yếm:


Nụ hôn lên trán trong khi hai người vẫn tinh nghịch làm rối tóc nhau... đây là dấu hiệu hai bạn rất thoải mái bên nhau. Giai đoạn này thường nối tiếp sau giai đoạn trăng mật.

 

 

9. Nụ hôn không dục vọng: 


Có phải bạn không cảm nhận được gì trong nụ hôn của anh ấy? Có lẽ sự thỏa mãn và sự trải nghiệm qua các giai đoạn của tình yêu đã thay thế niềm đam mê. Lời khuyên cho bạn là hãy cùng nhau thắp lại ngọn lửa của giai đoạn trăng mật.

 

10. Chỉ hôn khi sex:


Nếu hai người đã đi đến giai đoạn đôi môi chỉ gặp nhau khi các bạn quan hệ, bạn cần kiểm tra xem có đang bị cắm sừng. Đã đến lúc bạn hãy thử một vài lời khuyên để kích thích anh ấy và học hỏi một vài kinh nghiệm giường chiếu.

Theo idiva.com

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...