Thứ 518082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Phong thủy - Kiến trúc

Bạn có biết những bảo bối phong thủy giúp 12 con giáp “hút tiền tài, cả đời phú quý”

-Tử vi mỗi một con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, nếu biết sử dụng những bảo bối phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tài vận...

Xem tiếp...

Kê giường ngủ sát góc hay giữa phòng?

-Theo thuyết phong thủy, vị trí đặt giường ngủ trong phòng đặc biệt quan trọng và quyết định nhiều đến sự thành bại của gia chủ. Tuy nhiên, việc kê giường ngủ sát góc hay giữa phòng và cách kê giường ngủ như thế nào lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Xem tiếp...

Chọn đất theo phong thủy

https://lh6.googleusercontent.com/-yf3EZuXRL0Y/UN8pGJRG9yI/AAAAAAAAAqw/lsYsUH9rkTw/s128/thanh-long-bach-ho.jpg?gl=USChọn đất phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tránh ngũ hành tương khắc

Luận đoán kiểu ngũ hành tương ngộ, đại loại xem sự sinh, khắc ra sao, xem khi phối hợp sẽ dẫn đến kết quả thế nào. Cụ thể của phong thuỷ thì thế đất tròn là Kim, thế dài là Mộc, thế nhọn là Hoả, thế vuông là Thổ, thế như sóng gợn là Thuỷ.

Xem tiếp...

Cách trồng cây trước nhà đúng phong thủy

– Trồng cây trước nhà thế nào cho đúng phong thủy để mang lại sinh khí, may mắn cho gia đình? Quan niệm từ xa xưa của ông cha ta và là “trước cau sau chuối”. Một số loại cây có ý nghĩa rất tốt nhưng khi trồng trước nhà sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.

Xem tiếp...

Nhà ở và phong thủy

https://lh3.googleusercontent.com/-P46_EH68FmU/UN82NEdzvcI/AAAAAAAAArY/HkbBOuPYrlU/s128/nha%20phong%20thuy.jpg?gl=USHoàn cảnh lý tưởng của nhà ở là không khí phải lưu thông, ôn độ và ẩm độ được điều tiết, ánh sáng có ảnh hưởng rõ ràng đến tinh thần và sức khỏe, bảo đảm vệ sinh cho sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy cần phải xem xét về: Cát hung của hoàn cảnh bên ngoài nhà ở và cát hung của hoàn cảnh bên trong nhà ở.

Xem tiếp...

Bố cục phong thủy nhà ở trọn năm

 - Do năm nay vị trí này có Nhị Hắc tinh giáng lâm, vì thế phong thủy nhà ở cần phải tìm cách hóa giải. Năm Bính Thân thiên can thuộc Hỏa, địa chi thuộc Kim, nạp âm thuộc Hỏa, Thái Tuế Quản Trung. Năm nay Nhị Hắc tinh nhập Trung cung, chủ thị phi, quan tụng.Vì thế, hành sự cần cẩn thận.  

Xem tiếp...

Môi trường xung quanh ngôi nhà có phải kiêng kị gì không?

https://lh3.googleusercontent.com/-q3RlPPWFW-s/UN8tzaLGPqI/AAAAAAAAArI/ZUXU_UPzdQs/s128/xq%20nha.jpg?gl=USBố cục của một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy là bố cục không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Bố cục này được nghiên cứu theo địa hình, hoàn cảnh, khí hậu… và những gì tác động đến con người sao cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất khi sống trong nhà.

Xem tiếp...

Bố trí bàn vi tính và bàn của thủ quỹ thêm tài lộc

- Trong những số trước, chúng tôi đã giới thiệu một số quan niệm cũng như cách kê bàn làm việc ở công sở theo phong thủy. Ngoại trừ một số người thần bí hóa những quan niệm này nhằm lừa bịp những người cả tin còn nhìn chung nếu gạt bỏ lớp vỏ thần bí, tìm hiểu cặn kẽ, thấu đáo vấn đề thì nhiều quan niệm đều có cơ sở từ kinh nghiệm thực tiễn cuộc sống và có thể lý giải được nếu xem xét trên phương diện tâm lý học.

Xem tiếp...

Những lỗi phong thủy thường gặp khi bài trí phòng tắm

- Theo nguyên tắc phong thủy, phòng tắm nên được thiết kế theo nguyên tắc 'tọa hung hướng cát', nghĩa là nên đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt.

Xem tiếp...

loading...