thứ 704042020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Lao động-Du học Nhật Du học Nhật Bản Ngành sư phạm văn xét những tổ hợp môn gì? Nội dung học như thế nào và ra trường ngoài dạy học có thể có cơ hội làm việc nào khác hay không?

Ngành sư phạm văn xét những tổ hợp môn gì? Nội dung học như thế nào và ra trường ngoài dạy học có thể có cơ hội làm việc nào khác hay không?

Được đăng ngày Thứ sáu, 25 Tháng 3 2016 14:16
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

-Cho em hỏi ngành sư phạm văn xét những tổ hợp môn gì? Nội dung học như thế nào và ra trường ngoài dạy học có thể có cơ hội làm việc nào khác hay không?(Nguyễn Thị Mai, Trường THPT Phan Đình Phùng, TX.Sông Cầu, Phú Yên)

Trả lời
Thạc sĩ Lê Ngọc Tứ, phòng Đào tạo, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM: Ngành sư phạm ngữ văn tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM xét tuyển các tổ hợp môn văn, sử, địa; toán, văn, tiếng Anh; toán, văn, sử và toán, văn địa.
Chương trình học bao gồm kiến thức đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành. Về chuyên ngành, các em sẽ học các môn như nguyên lý lý luận văn học, Tác phẩm văn học và thể loại văn học, Văn học dân gian Việt Nam, Văn học hiện đại Việt Nam, Ngữ pháp tiếng Việt… và môn lý luận phương pháp dạy học môn ngữ văn.
Tốt nghiệp, các em có thể đi dạy môn văn tại các trường THPT hoặc THCS. Nếu không đi dạy, các em có thể làm trong lĩnh vực báo chí như phóng viên, biên tập viên, hoặc nghiên cứu văn học, ngôn ngữ tại các viện nghiên cứu…

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...