thứ 704042020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Lao động-Du học Nhật Du học Nhật Bản ĐI DU HỌC NHẬT BẢN MẤT BAO LÂU? MẤY NĂM THÌ VỀ NƯỚC

ĐI DU HỌC NHẬT BẢN MẤT BAO LÂU? MẤY NĂM THÌ VỀ NƯỚC

Được đăng ngày Thứ năm, 31 Tháng 5 2018 23:33
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Hỏi: Chào công ty, tôi đang có ý định cho con gái tôi đi du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu rõ về thời gian đi du học Nhật Bản là bao nhiêu năm, và quá trình học tập bên kia như thế nào? Mong công ty tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

Trả lời: Cảm ơn chú đã đặt câu hỏi. Về câu hỏi của chú, công ty xin được trả lời như sau
Đi du học Nhật Bản thời gian ngắn nhất là 1 năm 3 tháng còn nếu có nguyện vọng học lên cao có thể lên tới trên 10 năm. Nếu muốn đi du học 1 năm 3 tháng rồi về nước thì du học sinh sẽ đăng ký đi du học Nhật Bản vào kỳ tháng 1 hàng năm. Tuy nhiên không mấy ai có suy nghĩ và nguyện vọng học tập ở Nhật Bản với khoảng thời gian ngắn như vậy. Bởi khi học hết 1 năm 3 tháng là mới chỉ tốt nghiệp được ở trường tiếng và khả năng tiếng Nhật chỉ có thể ở mức N3. Vậy với số tiền bỏ ra lên đến trên dưới 200 triệu VNĐ mà chỉ mang về được chứng chỉ N3 thì thật sự không đáng.
Thông thường khi đi du học Nhật Bản, các du học sinh đều mong muốn có được chứng chỉ tiếng cộng với 1 tầm bằng chuyên môn của Nhật. Để đạt được như vậy, sau khi tốt nghiệp trường tiếng (thời gian từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm), du học sinh sẽ đăng ký học theo học tiếp tại các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (3 – 5 năm). Như vậy tổng thời gian để du học sinh đạt được chứng chỉ tiếng và 1 tấm bằng chuyên môn sẽ mất khoảng 4 – 7 năm. 
 
Thậm chí còn có những người sau khi tốt nghiệp Đại học ở Nhật Bản họ tiếp tục đăng ký theo học thạc sĩ tại đây. Như vậy tổng thời gian du học Nhật Bản sẽ là trên 10 năm.
Trên đây là câu trả lời của công ty dành chú với câu hỏi du học Nhật Bản mất bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, chú vui lòng tiếp tục gửi câu hỏi cho công ty hoặc liên hệ tới SĐT: 0931.529234 để được phản hồi sớm nhất. 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...