thứ 704042020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Tình yêu lứa đôi Hối hận vì bắt cá hai tay

Hối hận vì bắt cá hai tay

Được đăng ngày Thứ bảy, 23 Tháng 7 2016 12:57
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Đã yêu một người đang làm việc ở nước ngoài nhưng tình cờ, em quen một anh cảnh sát ở nhà và đã trao thân cho người đó.

 Em năm nay 21 tuổi, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Trước kia, em có quen một người bạn trai. Phải nói là tụi em rất yêu nhau. Được hơn một năm thì công khai tình cảm nhưng từ lúc đó, mọi chuyện bắt đầu xảy ra. Gia đình của anh ấy không thích em và còn nói xấu em nữa. Thật sự, em rất buồn. Từ nhỏ em đã bị mẹ bỏ rơi, được cha đem lên ở với nội và người cô thứ 5. Cô em không lấy chồng mà ở vậy để nuôi em và người em trai. Cứ thế, ngày từng ngày trôi qua và em đã quyết định chia tay.

Em và người đó đã đau khổ rất nhiều. Rồi em bỏ lên Sài Gòn và anh cũng đi theo để tìm nhưng thành phố rộng thế, biết tìm ở đâu. Khi không tìm được em, anh bỏ về. Chỉ chưa đầy 2 tháng sau, anh đã có vợ. Em buồn nhưng vẫn cố gắng vui vẻ cho qua mọi chuyện. Nhưng ở đời mà, ai đâu biết trước được chữ ngờ. Gia đình anh không hạnh phúc và không lâu sau, họ đã ly hôn.

Nguôi ngoai một thời gian, em quyết định lên Cần Thơ làm nhờ người cô giới thiệu. Cuộc sống cứ thế trôi nhanh. Ngoài giờ làm là em chỉ biết lên phòng ngủ và xem ti vi thôi, ít ra ngoài và giao tiếp với ai. Gần nửa năm, cũng như mọi ngày, những giờ rảnh, em thường lên mạng chat. Tình cờ, em quen được một anh có giọng nói rất ấm áp. Chúng em tâm sự cho nhau nghe về cuộc sống của mỗi người và dần dần, tình cảm nảy sinh hồi nào em không hay. Hiện giờ, anh đang lao động ở nước ngoài. Anh vẫn giữ liên lạc với em thường xuyên, tới bây giờ đã hơn một năm rồi. Năm nay, anh sẽ về nước và muốn gặp em. Lúc nào anh cũng muốn về nước để cưới em, kêu em gắng đợi anh về. Em cũng đã thấy được con người của anh qua webcam.

Cuộc đời cứ đẹp như vậy thì đâu có gì để nói. Có những lúc công việc của anh nhiều nên anh ít gọi về cho em, còn em vẫn lên mạng chat chit. Em quen được một người làm cảnh sát hình sự. Anh nói năng cũng lịch sự và lại làm ca nên em cũng thấy an tâm phần nào. Quen biết nhau được một thời gian, những lúc rảnh, anh rủ em đi chơi, kể rất nhiều chuyện về anh và công việc của anh. Từ từ, em đã trở thành một người con gái bắt cá hai tay mà em không hay. Một người thì đợi về để cưới, còn một người thì chưa tính đến chuyện đó.

Giờ em thật sự khó xử lắm, không biết giải quyết vấn đề này ra sao nữa? Em không dám đối mặt với người ở bên nước ngoài là vì một lần lầm lỡ, em đã trao thân cho người ở nhà. Em có tư cách để đem lại hạnh phúc cho anh. Em rất buồn vì điều đó. Em đã khóc rất nhiều. Có thời gian, em bảo anh ấy đừng gọi về cho em nữa nhưng anh vẫn cố chấp. Anh kêu em đừng đối xử với anh như vậy. Anh yêu em rất nhiều và không muốn mất em.

Em phải làm sao đây? Xin mọi người cho em một lời khuyên chân thành. Vì tháng 4 này là anh về và muốn vào trong Nam gặp em vì quê của anh ngoài Nghệ An. Giờ em rối lắm. Em có nên nói sự thật này cho anh biết không? Hay là giấu anh đây? Em không muốn làm anh buồn nhưng giờ em biết làm sao khi mọi chuyện thành ra như thế? Em rất hối hận vì những gì mình đã gây ra? Giờ em chỉ biết trông chờ vào số phận mà thôi.

Na

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...