thứ 704042020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Thời trang Thời trang đồ ngủ Nội y càng bự - Ngực càng đẹp?

Nội y càng bự - Ngực càng đẹp?

Được đăng ngày Thứ bảy, 14 Tháng 8 2010 13:04
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

8017-1281607809NGONHANngongan1Ranh giới giữa sự gợi cảm và lố bịch, vẻ đẹp và cái xấu đôi khi mỏng manh như sợi tóc. Và bạn đã biết về 'sợi tóc' ấy chưa?
1. Mặc càng hở càng khiêu khích đàn ông?
Có đến 85% đàn ông hãi khi phải đứng trước một cô nàng mặc hở hang, cũn cỡn hoặc xuyên thấu. Lý do không phải vì họ sợ không kiểm soát được bản ng, bản thân hay lý trí mà đơn giản vì họ cảm thấy đang bị cô nàng trêu tức một cách trơ trẽn.Mốt hở nội y đang khiến phái đẹp 'điên đảo' nhưng liệu nó có làm cánh mày râu vừa lòng.

2. Nội y càng bự ngực càng đẹp?
Áo lót với miếng đệm dày chỉ hợp với những bạn gái có kích cỡ ngực trung hình hoặc hơi nhỏ. Nếu bạn phẳng lỳ mà tự tin ‘chơi nguyên’ chiếc áo dày cộp thì chẳng khác gì úp hai cái bát cơm lên người. Còn nếu phổng phao rồi mà vẫn ‘cố đấm xôi’ thì hậu quả quả là đáng sợ.


Nên chọn áo lót phù hợp với kích cỡ ngực.

3. Nội y màu đen luôn kích động nhất
Đã là nội y thì màu nào cũng gợi cảm và quyến rũ. Nhưng màu được cả các nhà khoa học, tình dục học và người thường cho là kích động chốn the phòng nhất vẫn là màu đỏ. Màu đen tôn vinh các đường cong nhưng thiếu một chút lửa để đốt cháy tình ái. Màu đỏ hội tụ đầy đủ những yếu tố để ‘kích’ cho quả bom ái ân bùng nổ.Hóa ra màu đen không phải là 'liều thuốc' kích thích chốn the phòng.

Mà nội y đỏ mới hội tụ đầy đủ những yếu tố để ‘kích’ cho quả bom ái ân bùng nổ.

4. Màu đen là nơi trú ngụ an toàn
Không phủ nhận khả ng che phủ, giấu diếm của màu đen. Nhưng nó như con dao hai lưỡi vô cùng lợi hại. Màu đen có vô số tác hại như khiến bạn già đi, khiến da nâu sậm màu hơn, Khiến các cô nàng bé nhỏ thêm gầy gò và đáng sợ nhất là khiến bộ ngực như lép đi trông thấy.
5. Đồ càng bó sát càng quyến rũ
Điều này chỉ đúng với một số trường hợp và địa điểm đến của bạn. Còn lại hãy thận trọng khi bó mình trong chiếc váy thít chặt ba vòng như vậy. Bạn đừng làm tâm điểm của sự chú ý nơi công sở khi diện chiếc váy bó sát ngực, eo và mông.Tại những nơi tôn nghiêm cũng không nên khiến người khác khó chịu về sự sexy của bạn dù nó chẳng có tội lỗi gì.
Nên thận trọng trước những chiếc đầm sexy như thế này.6. Tóc xo chỉ dành cho quý bà U40
Đây là một tư duy sai lầm 100% của nhiều cô gái trẻ. Theo điều tra với các nữ sinh cấp 3 và đại học cứ 10 bạn gái thì 8 bạn chê tóc xo già. Điều ấy chắc chắn sẽ khiến các cô nàng tóc xo vô cùng tủi thân.
Sự già nua hay trẻ trung phụ thuộc 99% vào khuôn mặt, cơ thể và hơn cả là phong cách thời trang của bạn.Tóc xo mang đến nét đẹp hiện đại, sang trọng và quyến rũ đầy bất ngờ cho phái đẹp dù ở độ tuổi nào. Không tin bạn thử mà coi!Tóc xo có già như bạn nghĩ?
Những kiểu tóc xo bồng bềnh cho thiếu nữ.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...