Thứ 614052021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Sex bao nhiêu là quá nhiều?

Sex bao nhiêu là quá nhiều?

Được đăng ngày Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 20:10
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Theo nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), các cặp vợ chồng quan hệ ít nhất một lần trong tháng và không quá 3 lần một tuần được chia ra làm hai nhóm. Một nhóm tăng tần suất “yêu” lên gấp đôi và một nhóm giữ nguyên thói quen.

 

Liên quan

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Sau 3 tháng, các đôi thuộc nhóm thứ nhất giảm hẳn hứng thú trong chuyện chăn gối. Đồng tác giả của nghiên cứu là tiến sĩ George Loewensteinm lý giải, đó là do các cặp này bị chỉ định phải “yêu” bao nhiêu lần. Họ buộc phải theo dõi tần suất và hoàn thành "chỉ tiêu", dẫn đến cảm thấy áp lực khi quan hệ.

Đau đầu suy nghĩ phải sex bao nhiêu lần mới tăng hứng thú thực ra là một sai lầm. Giáo sư Debby Herbenick, một chuyên gia tư vấn tình dục nhận định tần suất quan hệ không liên quan gì đến ham muốn. Nếu bạn và vợ/chồng thường xuyên "yêu" vì cả hai đều muốn, thì bạn nên giữ thói quen đó. Đừng để ý đến số lần, và cũng không có vấn đề gì nếu bạn ít ham muốn hơn người kia. Chất lượng mới là điều quan trọng nhất.

Liên quan

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

Herbenick kết luận, sự kết nối là chìa khóa của đời sống vợ chồng. “Hai bạn cần phải cởi mở với nhau. Hãy đối xử với vợ/chồng mình như một con người, chứ không phải là một ngôi sao khiêu dâm”, tiến sĩ khuyên.

Để chuyện phòng the diễn ra suôn sẻ hơn, Herbenick gợi ý bạn có thể thắp nến, tắm cùng nhau hoặc nghe những bản nhạc bốc lửa trước khi "yêu".

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...