Thứ 610072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Tư vấn sức khỏe Sức khỏe của bé Trẻ bú mẹ hoàn toàn thường tiêu phân lỏng

Trẻ bú mẹ hoàn toàn thường tiêu phân lỏng

Được đăng ngày Thứ hai, 24 Tháng 12 2012 15:00
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Bé suốt ngày đi ngoài sèn sẹt như lúc mới sanh, bé ngủ thì thôi, thức dậy là sèn sẹt ra quần, phân hơi lỏng, màu xanh, màu vàng. Kính thưa bác sĩ! Con tôi được 4 tháng 5 ngày, bé trai, cân năng 8kg 5. Bé bú mẹ hoàn toàn, đến giờ em vẫn chưa cho bé ăn gì. Bé suốt ngày đi ngoài sèn sẹt như lúc mới sanh, bé ngủ thì thôi, thức dậy là sèn sẹt ra quần, phân hơi lỏng, màu xanh, màu vàng.

 

Bé tăng cân tốt, lên cân đều hàng tháng. Mọi người kêu cho bé uống probi- men tiêu hóa, nhưng em chưa cho uống. Không biết bé như vậy có sao không bác sĩ, bé đi ngoài bình thường, không gặp khó khăn gì, chỉ cực là lúc nào thức dây cũng sèn sẹt hết, làm quần áo mẹ lúc nào cũng dơ.

 

Bạn đọc

 

Chào chị!

 

Bé hiện tại được 8,5kg, như vậy là tăng cân tốt. Trẻ bú mẹ hoàn toàn thường tiêu phân lỏng, nước nhiều hơn cái, và tiêu nhiều lần trong ngày hơn là trẻ bú sữa công thức (5-8 lần). Số lấn đi tiêu sẽ giảm dần khi bé lớn hơn.

 

Do đó tình trạng của bé là bình thường, chị cứ yên tâm và việc bổ sung thêm các Probiotics (như Probio) là không cần thiết.

Chúc mẹ và bé vui- khỏe !

Nhật Quang - Bantintuvan

Theo Ths.Bs.Nguyễn Diệu Vinh - BV Nhi Đồng 2

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...