Thứ 504062020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Kate Winslet sẽ du ngoạn vũ trụ cùng chông mới cưới ?

Kate Winslet sẽ du ngoạn vũ trụ cùng chông mới cưới ?

Được đăng ngày Chủ nhật, 30 Tháng 12 2012 09:04
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

https://lh6.googleusercontent.com/-zYZe7eI6rQQ/UN-eL5dXxVI/AAAAAAAAAu8/I0lE8OPijjg/s259/Kate%2520Winslet.jpg?gl=USSau đám cưới, Kate Winslet đã được người chồng của mình tặng cho chuyến du ngoạn đặc biệt lên tới 200.000 USD.

 Ned Rocknroll - chồng mới cưới của Kate Winslet là con trai của Lindy, em gái ruột của tỷ phú Richard Branson - Chủ tịch tập đoàn Virgin - hãng hàng không chuyên tổ chức các chuyến du lịch lên vũ trụ và anh đang làm việc tại công ty này.

https://lh4.googleusercontent.com/-YitL9tXHj7c/UN-dZ_RNmJI/AAAAAAAAAus/tcDpXL1e_Bs/s512/kate1va%2520chong.jpg?gl=US

Kate Winslet và chồng mới cưới Ned Rocknroll

Chính vì vậy, Ned Rocknroll đã quyết định dành tặng cho vợ yêu của mình món quà cưới bất ngờ là một chuyến du ngoạn vũ trụ với giá 200.000 USD cho mỗi người với chuyến bay kéo dài 2 tiếng. 

 Theo The Sun, Kate Winslet từng tâm sự với tỷ phú Richard Branson rằng “Cô ấy muốn được bay vào không gian. Tôi không chắc rằng cô ấy muốn tới sao Hỏa hay không nhưng tôi nghĩ rằng, có lẽ cô ấy muốn có một chuyến bay vào vũ trụ”.

 Kate Winslet và Ned Rocknroll hẹn hò từ mùa thu năm 2011 và họ đã đính hôn vào mùa hè năm nay. Đám cưới đã diễn ra trong khung cảnh lãng mạn ở nhà thờ. Một nguồn tin cho biết: “Trong lễ cưới, chú rể Ned đã tặng Kate Winslet chiếc nhẫn cưới trị giá gần 400.000 USD. Chiếc nhẫn có giá trị này đã được đặt trong khi hai người đi nghỉ ởHong Kong(Trung Quốc)”.

Hiện tại, Kate và Ned đã mua biệt thự cổ ở West Sussex và chuyển về sống chung.

Theo VOV, Entertainmentwise

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...