Thứ 401122021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Lợi ích của tình dục "tuổi thu vàng”

Lợi ích của tình dục "tuổi thu vàng”

Được đăng ngày Thứ ba, 20 Tháng 8 2019 21:34
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Tôi sắp bước qua tuổi 50. Tôi muốn biết là ở độ tuổi này, tình dục ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe và cuộc sống?

 

Tình dục sau tuổi 50 không những không gây hại mà còn rất có lợi cho "đương sự". Các chuyên gia nghiên cứu đã xác định được "kha khá" lợi ích của tình dục trong độ tuổi này.

Thứ nhất, bạn không còn phải lo lắng về chuyện mang thai. Sex ở tuổi dưới 40 có thể rất tuyệt vời nhưng bạn vẫn có những lo toan về sự nghiệp, con cái, sợ mang thai ngoài ý muốn. Một khi bước vào giai đoạn mãn kinh, mọi lo lắng sẽ chấm dứt. Còn gì thoải mái hơn khi bạn không phải bận tâm về băng vệ sinh, thuốc tránh thai, vòng tránh thai và bao cao su phía sau cánh cửa phòng ngủ.

Không bị quấy rầy là lợi ích tiếp theo. Sau tuổi 50, bạn sẽ không bị con trẻ dựng dậy vào giữa đêm nữa. Chúng đã khôn lớn và có những mối quan tâm riêng, do vậy phòng ngủ chính là thiên đường "bất khả xâm phạm" của bạn. Khi con cái trở nên độc lập hơn, bạn chắc chắn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và quan hệ vợ chồng.

 

Nên xem 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu    

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Sau tuổi 50, bạn biết mình muốn gì. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh ít bị ức chế hơn, do đó đây là thời gian họ thư giãn, thoải mái với bản thân, khởi động lại cuộc sống gối chăn. Bạn thậm chí có thể "muốn" nhiều hơn. Ham muốn trước kia bị chế ngự bởi thuốc tránh thai giờ có thể hồi phục lại. Trong trường hợp bạn thiếu ham muốn, y học hiện đại với những liệu pháp hormone có thể giúp bạn.

Một lợi ích khác đó là sự ổn định về sự nghiệp và tài chính. Bạn sẽ ít bị căng thẳng bởi áp lực công việc, áp lực thăng tiến hơn khi bước sang tuổi 50. Stress không còn cơ hội quấy nhiễu cuộc sống tình dục của bạn. Độ tuổi 50 cũng là thời điểm bạn chia tay với những lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bạn có thể vui vầy ở nhà hay thỉnh thoảng đổi không gian bằng một chuyến đi picnic. Bạn cũng có thể mặc những bộ nội y gợi cảm đắt tiền nếu muốn.

Trên đây chỉ là một số trong nhiều lợi ích khác nhau của sex sau tuổi 50, nhưng tôi hy vọng những thông tin được trình bày đủ giúp bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng hơn khi bước vào độ tuổi mới của cuộc đời.

Theo Thảo Quân - Phụ nữ online

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...