Thứ 401122021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Giao ban rồi "gãy cánh". Tại sao?

Giao ban rồi "gãy cánh". Tại sao?

Được đăng ngày Thứ năm, 29 Tháng 8 2019 01:00
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Tôi đặc biệt có hứng thú với phong cảnh thôn quê và luôn có nhu cầu gần gũi bà xã trong những ngày tết vui vẻ, nhất là trong đêm giao thừa, vào thời khắc năm cũ bước sang năm mới.

Hỏi: 

Tết nào vợ chồng tôi cũng về quê ăn tết với gia đình. Tôi đặc biệt có hứng thú với phong cảnh thôn quê và luôn có nhu cầu gần gũi bà xã trong những ngày tết vui vẻ, nhất là trong đêm giao thừa, vào thời khắc năm cũ bước sang năm mới.

 

Nên xem  

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu     

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông 

 

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng 

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

 


Thế nhưng tôi để ý thấy lần nào tôi chuẩn bị kỹ thì cũng bị... tổ trác. Không chỉ tôi mà cả bà xã cũng bị... gãy gánh giữa đường, không bao giờ được thỏa mãn. Nhiều lần như vậy, tôi nghiệm ra rằng, hình như buổi tối giao thừa có một thứ khí thiêng gì đó khiến vợ chồng không thể gần gũi, giao ban bình thường như những thời điểm khác. Nếu đúng như vậy thì phải giải thích điều này như thế nào? Tại sao không nên ân ái vào thời điểm này? Chẳng lẽ tất cả mọi người đều phải... kiêng cữ trong đêm giao thừa?  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Trả lời: 

Bạn thân mến,
Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thời gian nghỉ Tết là cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi sức lực sau một năm làm việc vất vả mệt nhọc. Những ngày Tết sẽ được ăn uống đầy đủ, được vui chơi nên tinh thần thoải mái. Từ đó suy ra, nhu cầu sinh lý cũng sẽ gia tăng, vợ chồng sinh hoạt tình dục trong những ngày Tết, nhất là đêm giao thừa sẽ hưng phấn, vui vẻ gấp bội phần bởi đêm giao thừa là thời khắc hội tụ đủ 3 yếu tố thuận lợi cho đời sống vợ chồng: Thiên thời (trời đất hài hòa), địa lợi (gia đình vui vẻ), nhân hòa (vợ chồng có dịp gần gũi, yêu thương nhau hơn)...

Trong thực tế, mọi việc diễn ra không như vậy. Với nhiều người, ngày Tết là những ngày lo toan, bận rộn nhiều hơn, làm việc vất vả hơn. Bên cạnh đó, việc ăn uống cũng ít khi được giữ cho điều độ, đặc biệt là bữa cơm chiều ba mươi thường rất thịnh soạn, lại có bia bọt nên làm cho cơ thể bị quá tải, mỏi mệt. Đã vậy, mọi người còn thức khuya đón giao thừa, đi hái lộc... cho nên đã mệt lại càng mệt hơn... Rõ ràng, những điều kiện cần thiết cho một cuộc giao ban hoàn hảo đã không có thì lấy đâu mà vui vẻ, sung sướng khi làm việc đó vào đêm giao thừa?
Bạn đừng quá câu nệ giờ giấc, cũng đừng tin vào những điều huyền bí bởi những chuyện như bị... tổ trác hay đứt gánh giữa đường đều là hậu quả của việc cơ thể quá mệt mỏi. Ngoại trừ sách Tố nữ kinh của Trung Hoa cổ đại khuyên không nên giao hợp vào những ngày đầu tháng, giữa tháng, cuối tháng thì không thấy sách vở nào của y học hiện đại dạy bảo như vậy.
Về cái chuyện bạn cho rằng thời khắc giao thừa “có một thứ khí thiêng gì đó khiến vợ chồng không thể gần gũi, giao ban bình thường...” thì đó là một trong những ý nghĩ... tào lao nhất! Chẳng có thời khắc nào như vậy cả, tất cả là do tâm trạng, sức khỏe của con người ta mà ra. 
Nếu bạn muốn có một đêm giao thừa... đẹp như mơ thì những ngày Tết vợ chồng nên dắt nhau đi du lịch, đi tham quan đâu đó để được tự do, thoải mái, không phải vất vả lo toan chuyện nhà cửa, bếp núc, làm dâu, làm rể... Nhưng bạn nên nhớ rằng, được cái này thì mất cái kia. Mỗi năm chỉ có mấy ngày Tết và không phải ai cũng có quê để về. Còn vợ chồng thì sống với nhau cả đời, hôm nay không được thì ngày mai, hà cớ gì phải quá xem nặng cái chuyện mà cả thế giới đều làm ấy?
 

CGTV Vũ Kim Khôi

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...