thứ 723012021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa "Cô bé" bất thường chảy máu vì sao?

"Cô bé" bất thường chảy máu vì sao?

Được đăng ngày Thứ sáu, 16 Tháng 8 2019 01:04
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Em có một vấn đề thắc mắc về việc gần đây, "cô bé" của em bất thường chảy máu, liệu có phải màng trinh bị rách? mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Hỏi: Em năm nay 18 tuổi. Em chưa quan hệ tình dục lần nào. Đã 3 tháng rồi em bị chậm kinh. Hơn nữa, bụng em trước giờ lại rất to (to hơn bình thường, giống như bị trương lên). Tuần trước đang ngồi học, bổng dưng "cô bé" của em đau kinh khủng, đến nỗi em không chịu được. Đang đứng với bạn bè, em phải nhanh chóng đi chầm chậm vào nhà vệ sinh (vì ngồi không đau, như chỉ cần cử động chân lại đau rất nhiều). Lúc vào kiểm tra thì thấy có ra máu.

 

Lúc đó em tưởng mình bị nên vui lắm, nhưng sự thật là không phải, nó chỉ ra máu lúc đó rồi ngưng. Có 1 lần em bị tình huống tương tự, cũng đau và chảy màu như vậy rồi hết, bây giờ lại bị như thế lần nữa. Em sợ lắm, có phải màng trinh của em bị rách từ từ không? Em không dám nói với mẹ, vì trước giờ chuyện con gái mẹ chưa bao giờ tâm sự với em, kể cả kinh nguyệt hay tình dục. Em phải tự đọc sách hoặc tìm hiểu từ bạn bè. Xin chuyên mục tư vấn giúp em! (Em gái)

Trả lời:

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông 

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

 

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đọc thư của em, rất khó để xác định nguyên nhân nào khiến em bị chảy máu vùng kín như vậy. Tuy nhiên, khả năng bị rách màng trinh là không nhiều. Nếu em bị rách màng trinh do vận động mạnh thì hiện tượng chảy máu đó chỉ xảy ra một lần, sẽ không thể có chuyện màng trinh rách từ từ, vài hôm lại chảy máu một lần như thế được.

Em nên tâm sự với mẹ và đi khám ngay lập tức. Việc chảy máu vùng kín một cách bất thường dù là vì lí do gì cũng không thể xem thường được. Em cần phải đi khám ngay lập tức để biết rõ tình hình và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bantintuvan, theo EVA

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...