Chủ nhật20092020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Lệch pha Tôi ân hận vì đã 'lừa' trai tân

Tôi ân hận vì đã 'lừa' trai tân

Được đăng ngày Chủ nhật, 10 Tháng 2 2019 19:29
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ là chat chit trêu đùa vậy thôi vì tôi đã có chồng con. Nhưng cậu ấy vẫn một mực muốn về cưới tôi.

Khi viết những dòng này, tôi thật sự đang rất bối rối và ân hận vì việc mình đã làm. Tôi muốn chia sẻ để các bạn cho tôi một lời khuyên. Tôi đã có gia đình, chồng tôi là giám đốc một công ty gỗ nho nhỏ. Anh ấy là người trầm tính và đam mê công việc. Chúng tôi có với nhau hai đứa con, một gái lên chín và một trai gần 2 tuổi. Thời gian về làm cho gia đình, tôi thường ngồi máy tính và hay lên mạng chat. Thực sự thì đó chỉ là một cách để giải trí chứ tôi chưa bao giờ nghĩ qua đó mà kết bạn rồi làm những việc không tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong thời gian tôi lên mạng, bạn bè thì rất nhiều nhưng có một người lại rất say mê tôi. Phải nói là cậu ấy yêu tôi thật sự vì tôi không nêu danh tính thật, tuổi thật và cả hình ảnh thật nữa nên cậu ấy vẫn nghĩ tôi đang độc thân, khá xinh đẹp, có công việc ổn định. Chính vì thế mà dù cậu ấy đang bên Nhật nhưng luôn quan tâm và lo lắng cho tôi. Cậu ấy còn có ý định sẽ về để làm đám cưới với tôi nữa.

Chúng tôi quen nhau được gần một năm nay và chỉ còn hai tháng nữa là cậu ấy về nước. Mới đầu, tôi chỉ nghĩ quen biết trêu nhau cho vui thôi, không ngờ tình cảm cậu ấy dành cho tôi lại rất sâu sắc và mỗi ngày trôi qua, cậu ấy mong được nhanh chóng về bên tôi. Bây giờ, tôi không biết làm sao để nói thật với cậu ấy nữa. Tôi rất lo lắng, băn khoăn, sợ cậu ấy sẽ tổn thương khi biết sự thật. Đã nhiều lần, tôi bóng gió rằng tôi đang lừa gạt cậu ấy, tôi đã có gia đình nhưng cậu ấy cương quyết không tin và luôn động viên tôi cố gắng đợi cậu ấy.

Qua cách nói chuyện và sự quan tâm của cậu ấy, tôi biết cậu ấy rất chân thành. Có lẽ tôi là người đầu tiên mà cậu ấy trao gửi tình cảm. Năm nay, tôi đã 31 tuổi còn cậu ấy chỉ mới 28 tuổi. Tuy vậy nhưng khi tôi nói chuyện điện thoại, cậu ấy cũng không nhận ra tôi già hơn vì giọng nói của tôi khá dịu dàng, dễ nghe. Bây giờ, thật sự tôi rất lo lắng cho cậu ấy.

Tôi không biết nên làm thế nào để không làm cậuấy đau khổ. Tôi định sẽ im lặng, đổi sim điện thoại hoặc nói thật cho cậu ấy biết nhưng tôi rất sợ. Chỉ còn vài tháng nữa là cậu ấy về nước rồi, tôi không biết phải làm sao nữa? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi có thể rút ra được khỏi mối quan hệ nan giải này?

G.Y

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...