Thứ 620052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Lao động-Du học Nhật Tuyển lao động đi Nhật

Tuyển XKLĐ Nhật Bản: Đơn hàng chế biến thịt 1 năm VIP lương cao, tuyển số lượng hạn chế 07/2019

Xuatngoainhat.com bắt đầu nhận hồ sơ tiến cử lao động cho đơn hàng chế biến thịt 1 năm truyền thống, lương cao . Đơn hàng chế biến thịt cơm hộp này có điểm nôi bật là tăng ca nhiều, môi trường làm việc sạch sẽ, có Sempai đang làm việc tại đây và phản hồi rất tốt. Dưới đây là thông tin chi tiết của đơn hàng.

Xem tiếp...

Tuyển 30 Kỹ sư hạ tầng xây dựng tại Nhật Bản- PHÍ CỰC THẤP 07/2019

Kỹ sư hạ tầng xây dựng là đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay. Trong những tháng đầu năm, Xuatngoainhat.com  vừa tiếp nhận đơn hàng kỹ sư hạ tầng xây dựng làm việc tại tỉnh Gifu. Đặc biệt chủ xí nghiệp sẽ hỗ trợ tiền vé cho kỹ sư về nước 1 lần /năm cùng với những chế độ khác vô cùng hấp dẫn.

Xem tiếp...

Cơ hội đi Nhật lần 2 dành cho 30 Nam TTS đơn hàng gia công cơ khí 8/2019

Thực tế cho thấy hầu hết các thực tập sinh Nhật Bản, hoàn thành hợp đồng trở về nước đều có nguyện vọng được quay trở lại để làm việc lần 2. Mới đây nhất, Chúng tôi  vừa tiếp nhận đơn hàng đi Nhật lần 2 dành cho các thực tập sinh ngành gia công cơ khí

Xem tiếp...

Tuyển Kỹ sư máy xây dựng đi Okinawa Nhật - Lương trên 40 triệu 7/2019

Ngoài những đơn hàng kỹ sư Nhật Bản chuyên ngành cơ khí, điện – điện tử, xây dựng…, trong tháng 02/2019 Xuatngoainhat.com tiếp nhận đơn hàng kỹ sư máy xây dựng. Đơn hàng lần này yêu cầu đầu vào rất đơn giản, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước thi tuyển cùng với rất nhiều ưu điểm khác.

Xem tiếp...

Tuyển 18 Nam đơn hàng kỹ sư xây dựng dân dụng tại Mie lương cao tuyển 18 nam

Cơ hội cho các bạn có bằng kỹ sư xây dựng dân dụng đi Nhật Bản làm việc với mức lương hấp dẫn bằng cách tham gia thi tuyển đơn hàng tại TTC Việt  Nam. Ứng viên sau khi sang Nhật sẽ làm việc tại công ty xây dựng với mức lương 23 man/tháng ~ 46 triệu VNĐ. 

Xem tiếp...

TUYỂN GẤP 12 Nam đơn hàng hàn xì Nhật Bản lương cao hỗ trợ nhà ở 8/2019

(Xuatngoainhat.com)Đơn hàng hàn xì Nhật Bản tại Fukui bắt đầu nhận hồ sơ. Mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản là những ưu điểm của đơn hàng này. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem tiếp...

TUYỂN 15 NỮ ĐƠN HÀNG GIẶT LÀ VẢI CÔNG NGHIỆP ĐI NHẬT

Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty cổ phần XNK THÁI NGUYÊN – BATIMEX  với đối tác Nhật Bản đang cần tuyển 15 NỮ đi làm GIẶT LÀ VẢI CÔNG NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018 với các tiêu chí cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Cần tuyển 12 Nam XKLĐ Nhật đơn hàng lắp đặt điều hòa tại Shimane Nhật Bản 07/2019

(Xuatngoainhat.com)Cần tuyển 12 Nam XKLĐ Nhật đơn hàng lắp đặt điều hòa tại Shimane Nhật Bản. Lắp đặt điều hòa là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt bởi triển vọng nghề nghiệp sau khi về nước. Khi tham gia XKLĐ Nhật đơn hàng lắp ráp điều hòa các bạn đã nắm bắt một cơ hội tốt để nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân, tích luỹ vốn tiếng Nhật,…

Xem tiếp...

Xuất Ngoại Nhật TUYỂN 9 NAM ĐƠN HÀNG LÁI MÁY XÚC ĐI NHẬT

Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp 09 nam tham gia đơn hàng lái máy xúc đi Nhật, thi công công trình xây dựng tại Nhật Bản. Điều kiện tham gia đơn hàng rất đơn giản, người lao động chỉ cần có kinh nghiệm lái máy xúc công trình hoặc biết lái xe oto là có thểm đăng ký tham gia.

Xem tiếp...

Tuyển 99 Nam nữ xuất khẩu lao động Nhật Bản: Đơn hàng đi Nhật làm dọn dẹp khách sạn 5 sao lương siêu cao tuyển 99 nam/nữ 07/2019

(Xuatngoainhat.com)Thông báo tuyển 99 Nam/nữ tham gia đơn hàng vệ sinh tòa nhà làm việc tại các khách sạn, tòa nhà 5 sao khắp  Nhật Bản. Đơn hàng lấy số lượng lớn, làm thêm cực nhiều, đã có Sempai.

Xem tiếp...

Nghề Công nghệ thông tin và toán học

Toán học sử dụng những học thuyết toán, kỹ thuật tính toán, thuật toán, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để giải quyết mọi vấn đề từ kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, vật lý thậm chí đến cả những vấn đề thuộc về khoa học xã hội và nhân văn. Ví dụ dùng toán học để tính toán thiết lập đường bay hiệu quả nhất, hoặc phân tích những đặc trưng của khí động học của một chiếc ô tô thử nghiệm.

Xem tiếp...

Tuyển 15 nam đơn hàng chế biến thịt gà tại Kanagawa Nhật Bản 07/2019 PHÍ CỰC THẤP

Đơn hàng chế biến thịt gà là một trong những đơn hàng công xưởng nam tốt nhất tháng 02/2019. Công việc của thực tập sinh làm việc trong xưởng, không chịu tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa, người lao động kiếm được khoản thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Xem tiếp...

TUYỂN 20 NAM ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐI NHẬT

Hiện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chúng tôi đang tuyển 20 nam đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Xem tiếp...

Tuyển lao động làm bánh mì ở Nhật tại Osaka, lương về tay 30tr/tháng 7/2019

Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành thực phẩm chưa bao giờ là hết “HOT". Mới đây, công ty tiếp nhận đơn hàng là bánh mì tại Osaka lấy cả nam, nữ. Đơn hàng cam kết lương về tay của người lao động từ 14 – 15 man/tháng ~ 28-30 triệu đồng.

Xem tiếp...

TUYỂN 3 NAM ĐI LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÀM CỐT THÉP TẠI KUMAMOTO

- Đơn hàng cốt thép đi lao động Nhật Bản sẽ là một cơ hội tốt cho những bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hơn nữa, ở đơn hàng này, người lao động có thể được gia hạn hợp đồng làm việc tại Nhật đến 05 năm, được học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu, nâng cao trình độ tay nghề. Hiện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex chúng tôi đang tuyển 3 nam làm cốt thép tại Kumamoto  – Nhật Bản. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Xem tiếp...

Tuyển 12 Kỹ sư sửa chữa bo mạch làm việc tại Kagawa Nhật Bản, lương 46 triệu VNĐ 7/2019

Cần tuyển 12 nam tham gia đơn hàng kỹ sư sửa chữa bo mạch làm việc tại tỉnh Kagawa Nhật Bản. Công việc của các kỹ sư liên quan đến gia công, sửa chữa các bo mạch. Khi tham gia đơn hàng này, ứng viên sẽ nhận được mức lương cơ bản 23 man/tháng ~ 46 triệu VNĐ. 

Xem tiếp...

TUYỂN 30 NAM/NỮ ĐƠN HÀNG 1 NĂM LÀM KEM TẠI NHẬT

Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty chúng tôi với đối tác Nhật Bản. Đang cần tuyển 30 NAM/NỮ HỢP ĐỒNG 01 NĂM LÀM KEM TẠI FUKUOKA – NHẬT BẢN NĂM 2018 với các tiêu chí cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Tuyển 15 lao động cơ khí quay lại lần 2 cho thực tập sinh ngành hàn cơ khí tại Miyagi 07/2019

Bạn từng là thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng hàn cơ khí, bạn đang có mong muốn được trở lại Nhật Bản để làm việc lần 2… thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi tuyển gấp 15 TTS quay lại lần 2 đơn hàng hàn. Tham gia đơn hàng này, chúng tôi cam kết người lao động sẽ tiết kiệm được tối thiểu 15 man/tháng.

Xem tiếp...

TUYỂN 90 NAM VÀ 54 NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐI NHẬT

Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi. Khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản và lựa chọn các đơn hàng ngành chế biến thực phẩm người lao động được làm những công việc nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức và thu nhập hàng tháng rất cao.

Xem tiếp...

Tuyển gấp 24 nam kỹ sư ngành in đi Nhật thu nhập hấp dẫn 7/2019

Chúng tôi  thông báo tuyển gấp kỹ sư tham gia đơn hàng in ấn tại Nhật Bản. Các đơn hàng chuyên ngành kỹ sư ngành in ấn này thường rất ít, chính vì vậy đây là cơ hội tốt cho các bạn thực hiện ước mơ sang Nhật Bản làm việc của mình.

Xem tiếp...

TUYỂN 15 NAM ĐƠN HÀNG HÀN BÁN TỰ ĐỘNG ĐI NHẬT

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí hàn là một trong những nhóm ngành nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động, đặc biệt là các lao động nam. Lao động được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết, điều kiện làm việc an toàn và phù hợp với khá năng và kinh nghiệm của mình. Nhu cầu tuyển dụng bên phía doanh nghiệp Nhật Bản tăng cao nên các đơn hàng xuất khẩu lao động làm hàn bán tự động tiếp nhận thường xuyên

Xem tiếp...

loading...