Chủ nhật27092020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Chàng rể Ở chung với rể hư

Ở chung với rể hư

Được đăng ngày Thứ tư, 26 Tháng 8 2015 14:24
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

couple020810a33“Nhiều đêm, tôi nằm phòng ngoài nghe con khóc lóc van xin chồng về chuyện chăn gối mà lòng quặn thắt”, bà Hiền kể và cho biết con rể nhiều lần còn định làm chuyện đồi bại với cả bà.

Căn phòng trọ hơn 20m2 của vợ chồng Lương Văn Trọng thuê ở xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương phát ra tiếng khóc ai oán gọi tên con của chị Nguyễn Thị Thanh Hiếu (21 tuổi). Từ hôm đứa con đầu lòng bị chồng sát hại (rạng sáng 11/9), chị như sống trong tuyệt vọng cứ vật vờ rồi lại òa khóc.

Ba mẹ chị là ông Nguyễn Văn Sinh (52 tuổi) và bà Huỳnh Thị Hiền (41 tuổi, đều quê ở tỉnh An Giang) nghĩ đến đứa cháu mới chào đời ra đi mãi mãi, rồi thấy con gái đau đớn mà lòng quặn thắt.

Kinh hoàng khi nghĩ về những ngày tháng ngắn ngủi bên gã chồng cuồng dâm, chị kể hơn một năm trước cùng đám bạn trong xóm ra công viên chơi và gặp Trọng (bảo vệ).

Sau vài lần hẹn hò, đám cưới đạm bạc của đôi trẻ diễn ra trong sự đồng ý của ba mẹ hai bên gia đình. Vì nghèo, đôi vợ chồng trẻ rời quê lên Bình Dương làm công nhân điện tử. Thấy con gái đi làm xa, bà Hiền cũng đi cùng để đỡ đần. Họ thuê căn phòng trọ ở xã Hòa Lợi.

"Hầu như ngày nào hai vợ chồng cũng xảy ra to tiếng. Trọng không trăng hoa, nghiện ngập rượu chè hay cờ bạc gì nhưng không biết tôn trọng vợ, coi vợ như người dưng", chị Hiếu kể.

Không chỉ bị hành hạ về mặt tinh thần, chị Hiếu còn bị chồng hành hạ trong chuyện chăn gối. “Lúc đầu, em nghĩ vợ chồng son nên Trọng nhiều ham muốn. Nhưng khi em mang thai cũng vậy, bất kể đêm hay ngày, nếu có dịp là Trọng đòi", chị Hiếu nhớ lại.

Cũng theo chị, nhiều hôm đi làm về mệt mỏi rã rời chân tay, chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng Trọng vẫn không bỏ qua. Có bữa chị bị bệnh cảm cúm sốt không đi làm nổi, nài nỉ van xin nhưng anh ta vẫn đòi quan hệ.

Như để chứng minh cho lời nói của con gái mình, bà Hiền khẳng định: “Nhiều đêm, tôi nằm ở phòng ngoài nghe con khóc lóc van xin chồng về chuyện chăn gối mà lòng quặn thắt”.

Nhưng những gì Trọng gây ra cho vợ con như thế còn chưa đủ. Đến khi vụ án xảy ra, những sự thật “động trời” mới được bà Hiền tiết lộ. Hai con mắt đỏ mọng, trên trán chi chít những vết khâu, bà Hiền tự oán trách không sớm vạch mặt “quỷ râu xanh” ngay trong nhà để rồi hậu quả đau lòng xảy ra với đứa cháu ngoại.

Bà Hiền kể, có lần Trọng đi làm về thấy bà nằm ở nhà ngoài, còn vợ ngủ trong buồng, hắn đã đi lại gần. Bà Hiền giật mình tỉnh giấc hoảng hốt khi thấy con rể như muốn “ăn tươi nuốt sống” mình. Biết Trọng có ý định làm bậy, bà nói lớn: “Thằng quỷ, mày làm gì tao vậy? Đi ra chỗ khác mau”.

Thấy bà nóng giận, hắn liền nói: “Mẹ ơi, con thương mẹ lắm". Bà Hiền nghe thấy con rể nói vậy như chết đứng giây lát rồi đẩy Trọng ra và dọa: “Mày không ra tao kêu lên đấy”. Lúc này, hắn mới chịu đứng dậy lặng lẽ bỏ vào với vợ.

Có lần đi tắm, con gái lại chưa về, biết con rể có máu “dê”, bà chốt cửa chặt song Trọng vẫn gõ... Bà Hiền hoảng hốt mặc đồ rồi đi nhanh ra ngoài chờ con gái.

“Chuyện này tôi định giữ kín, nhưng đến bây giờ khi sự việc xảy ra mới dám nói cái chuyện chẳng mấy hay ho cho con gái và mọi người biết", bà Hiền cho hay.

Minh Hà - Bantintuvan

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...