Thứ 401122021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Nhốt chồng vào 'lồng'

Nhốt chồng vào 'lồng'

Được đăng ngày Thứ hai, 19 Tháng 8 2019 10:20
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Sau giờ tan tầm, anh Bá Dương (Ba Đình, Hà Nội) vừa yên vị ngồi “chém gió” với mấy chiến hữu ngoài quán bia thì chị Thái - vợ anh nhắn tin: ”Con sốt cao, tay chân nóng như lửa, run lẩy bẩy. Anh về gấp đưa con đi khám”.

Lo lắng chạy vội về nhà, anh sờ trán con thì thấy thằng bé mát rượi, vẫn đang ngồi chơi bóng ngoài thềm.

Nên xem 

>> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu

Lúc đó, chị vợ tỉnh bơ ngồi trên giường vừa đan lát vừa xem phim Hàn Quốc. Hơi nhăn nhó, anh hỏi: “Con có sao đâu, em nhắn làm anh sợ đấy?”. 

Chị Thái gào lên: “Không nhắn vậy có mà sáng mai anh mới vác mặt về. Anh lúc nào cũng chỉ bia bọt, anh có quan tâm gì tới mẹ con em đâu?”.

Rồi anh chị cãi nhau, anh bảo: “Mẹ gì mà ác, độc mồm độc miệng”.Anh tâm sự: “Đây không phải lần đầu tiên cô ấy quản chồng như thế. Nhiều khi nàng rất 'nghệ thuật' khiến mình không biết đâu là thật, đâu là giả nên thường bị mắc lừa”. 

Cơ quan anh định kỳ đá bóng vào thứ 5 hàng tuần. Nhắn nhủ, xin xỏ vợ trước nhưng lần nào chị Thái cũng có việc đột xuất đúng ngày anh cần đi như: “Hôm nay em phải mang việc về nhà, anh cố về trông con nhé”. 

Anh mà cự nự "đi tí là về", thể nào chị cũng làm loạn lên bảo anh vô trách nhiệm, ham chơi, rửng mỡ. Thế là cả tháng có 4 ngày thứ 5 thì 3 hôm anh ở nhà. 

Một lần đang vui vẻ, cười nói hỉ hả với đứa bạn thân mới từ nước ngoài về thì điện thoại lại rung: “Anh à, về tiếp khách mau lên. Toàn khách của anh ở quê không à". 

Nghĩ đến cảnh những người bà con ở quê lặn lội ghé thăm không gặp, anh tất tả chạy xe về. Kết quả, chỉ có một thằng cháu họ xa xăm tít mù khơi tạt qua hỏi thăm chú thím. Lại bực bội nhưng không lẽ anh lại cãi nhau tay đôi với vợ.

Anh Huy cũng trong tình trạng bị vợ quản ngày đêm. Biết chồng đào hoa, tính lại phóng khoáng, chị Chi đâm lo và ra sức quản chồng. 

Một lần, điện thoại của Huy có tin nhắn đúng lúc anh đang tắm. Thắc mắc không biết ai gửi đến, chị mở ra xem. Một số máy lạ nhắn tin cho anh: “Suong đi công tác rồi, đầu tuần mới xong. Anh cứ gửi mail cho em. Rồi khi lên, anh em mình gặp nhau sau, anh nhé”. 

Máu nóng trong người Chi bốc lên phừng phừng, tim đập loạn xạ. "Sương với chẳng Sướng, cuối tuần rồi còn hẹn với hò, meo với mủng, lộn cả mề!"

Khi chồng tắm xong, Chị vội vàng tra hỏi: "Gớm chưa! Cuối tuần tình nhân nhắn tin kia kìa". Ngẫm nghĩ hồi lâu, anh Huy bảo: "À, thằng Sướng phòng kinh doanh đấy mà!". 

Chị Chi giận dữ làm ầm lên, cho là chồng vờ vịt: "Anh định qua mặt tôi hả?".

Vừa nói, chị vồ lấy máy của anh, nhắn tin lại cho tình địch: "Tôi là vợ anh Huy. Cô là ai? Quan hệ thế nào với chồng tôi? Mail cái gì?”.

Đợi mãi, không thấy Suong trả lời. Tức tối, chị càng tin là mình đã bắt đúng mạch. Chị lấy máy chồng gọi cho số bên kia thì tắt máy. 

Chị gọi cả chiều, cả đêm nhưng máy kia cứ thấy số anh là tắt. Chị nghĩ: "Bà bắt đúng loại rồi, chết với bà!".

Vợ chồng chị hôm đó trải qua một trận cãi vã rất to. Sáng hôm sau, số của Suong gọi điện, chị bắt máy nghe: "Vợ Huy nghe đây, cô muốn gì?".

"Chào chị, em là Sướng, đồng nghiệp anh Huy. Phần nội dung của anh ấy bị lỗi, bên em cần khắc phục nên em mới nhắn là anh cần gửi mail gấp chỗ đó. Tối qua, chị hay anh gọi liên tục, em không thể nào nghe được vì... bận việc riêng. Thế chị nhé!".

Chi sượng sùng lắm, lí nhí chạy ra xin lỗi chồng. 

Kết

Với đa số phụ nữ, việc nhắn tin "khủng bố" hay quản chồng chặt xuất phát từ sự nóng lòng mong chồng về, sợ chồng đi nhậu say trong khi các tai nạn luôn rình rập, hoặc lo chồng có lấy chuyện nhậu ngụy trang để làm chuyện khác. 

Bởi vậy, để tránh nhận những tin nhắn kiểu đó từ vợ, các đức ông chồng nên "khai báo rõ ràng" về hành tung của mình, báo trước giờ về và cố gắng đúng hẹn. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần biết rõ các thông tin này là người vợ yên tâm, không "quấy rầy" nữa.

Về phía chị em, không nên nói dối là nhà có việc hay con ốm để lôi kéo đức lang quân vì sau vài lần bị lừa như vậy, anh ấy sẽ bực mình và trở nên không tin tưởng vợ ngay cả khi bạn nói thật. 

Giữ người không khó, giữ trái tim của người đó mới khó. Đừng nghĩ rằng “thấy anh ngồi đấy, em yên tâm”. Biết đâu, trước mặt chỉ là cái xác, còn tâm hồn, suy nghĩ của người ấy đang hướng về đâu đâu.

Nên xem 

>> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu

Theo TTVN

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...