thứ 723012021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ

7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ

Được đăng ngày Thứ ba, 13 Tháng 8 2019 10:20
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây.

Tránh làm bất cứ điều gì anh ấy không muốn

Nên xem 

 

Bạn nên thực hiện nghiêm túc điều này với anh ấy! Một khi chàng đã không muốn thì bạn tuyệt đối: đừng nên nói chuyện với anh chàng người cũ của mình; không ra ngoài hoặc có thái độ thân mật với những chàng trai khác; không dai dẳng nói về cô người yêu cũ của anh ấy...

Đừng nghĩ rằng bạn sẽ thiết lập được tất cả các quy tắc cho anh ấy và lúc nào hai bạn cũng phải kè kè bên cạnh mới giữ được hạnh phúc.

Suy ngẫm kỹ càng trước khi nói

Những gì bạn nói ra thể hiện tình cảm, suy nghĩ và sự trưởng thành của bạn. Nó cũng là cách để người khác biết được thái độ mà bạn dành cho họ như thế nào. Bởi vậy tuyệt đối đừng bao giờ nói vòng vo hay dối trá chỉ vì lợi ích của mình. 

Đừng bao giờ nói chuyện thông qua người thứ ba

Hãy nhớ rằng, trong tình yêu, chỉ có bạn và anh ấy là hai nhân vật chính của mối quan hệ này. Vì vậy, tốt hơn hết là để cho người thứ 3 đứng sang một bên.

Nếu có vấn đề gì đó làm cho bạn hoặc anh ấy buồn phiền, khó chịu, hãy cố gắng tự mình giải quyết, không lôi kéo những người khác vào. Bởi vì hầu hết các vấn đề giữa hai bạn không cần có sự tham gia của bên thứ ba.

Đừng bao giờ lừa dối nhau

Bạn chán nản, không còn yêu chàng? Vậy thì hãy dũng cảm nói lên tình cảm thật của mình và chia tay. Tuyệt đối đừng vì bất cứ điều gì mà lừa dối anh ấy! 

Việc bạn có hành vi gian dối không thể bao biện bởi lý do chán nản, và đó cũng là hành động hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Vì thế, hãy chắc chắn bạn nói với anh ấy một cách rõ ràng rằng bạn đang không hài lòng về điều gì đó giữa hai người, nếu không thể sắp xếp ổn thỏa, hãy thẳng thắn với nhau.

Không so sánh

Cho dù là xuất phát với ý định tốt để anh ấy tiến bộ hơn thì bạn cũng không nên đưa ra bất kỳ sự so sánh nào. Hoặc trong trường hợp các bạn đang không hài lòng về nhau, đừng nói rằng nửa kia không phù hợp với mình bằng người cũ. 

Đơn giản là vì khi nói ra điều đó, bạn có thể khiến đối phương tổn thương. 

Hãy cẩn thận nếu không muốn người khác chen ngang

Anh ấy quan tâm đến bạn, nhưng bạn không thể đầu tư thời gian cho chàng? Hoặc bạn không thể nói rằng bạn yêu chàng? Nếu bạn không làm được những điều đó, rất có thể một người nào đó sẽ có mặt và chia sẻ với anh ấy mọi chuyện.

Vì vậy, hoặc là bạn quan tâm chăm sóc chàng của mình, hoặc là đừng than khóc nếu sau này có ai đó thay thế bạn trong cuộc sống của anh ấy.

Không quên những người bạn

Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ ai. Tuy nhiên, khi bắt đầu hòa nhập vào mối quan hệ mới, bạn có xu hướng quên đi bạn bè của mình. Thậm chí, bạn có thể bỏ qua, không quan tâm đến họ ngay cả lúc khó khăn.

Điều này là hoàn toàn không nên! Không chỉ bởi vì sau này có thể có những lúc bạn cần tới họ mà còn vì tình cảm tốt đẹp và quãng thời gian đã qua các bạn liên tục trợ giúp nhau. Đừng nới lỏng quan hệ với bạn bè chỉ vì bạn đang yêu.

Nên xem 

Theo TTVN

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...