Thứ 314072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Tư vấn phụ nữ Bí quyết làm đẹp Tạo kiểu và chăm dưỡng cho tóc Mỏng

Tạo kiểu và chăm dưỡng cho tóc Mỏng

Được đăng ngày Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 10:47
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

1281023031Để tạo cảm giác cho mái tóc trông dày và đẹp hơn, điều quan trọng là bạn có chế độ chăm sóc và tạo kiểu Tóc riêng biệt

Dùng sản phẩm dành riêng cho tóc mỏng

Có một thực tế đáng buồn: Không phải chỉ duy nhất đàn ông mới sở hữu một mái tóc mỏng, hói khi già đi mà chị em cũng nằm chung trong số đó. Chính vì vậy với những sản phẩm mà bên ngoài nhãn mác có ghi “thickening” và “volummizing” (có nghĩa là làm cho tóc dày hơn, bồng hơn) thì bạn cũng có thể sử dụng chúng cho mái tóc của mình. Với sự cung cấp khoảng 1.000 microgams biotin, thành phần vitamin B và 500milligams niacin mỗi ngày, mái tóc bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và dày đẹp hơn. Có nghĩa là những sản phẩm này đều có khả năng kích thích tóc mọc nhanh hơn, đồng nghĩa với việc lượng tóc rụng sẽ giảm đi đáng kể.

Làm dày bông mái tóc

Cách dễ nhất để tạo cho mái tóc vẻ dày bông hơn so với thực tế đó là bạn hãy tạo kiểu cho nó.

Trong khi mái tóc còn đang ẩm, bạn hãy xịt lên đó một lớp keo dưỡng và tạo kiểu, dùng máy sấy bồng lên. Và khi khô bạn sẽ sở hữu một mái tóc bồng hơn, đẹp hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể giữ dáng trong khoảng 1 – 2 ngày và sau đó bạn có thể thực hiện lại công đoạn cũ sau khi đã gội đầu.

Hãy làm cho tóc bạn tỏa sáng

Với mái tóc rực sáng và bóng bẩy, hiệu ứng mang lại cho bạn sẽ rất tuyệt vời. Các tốt nhất để mang lại cho bạn kiểu tóc này đó chính là dùng sức nóng, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách, mái tóc bạn có thể bị hư hại.

1279856608_tao-kieu-va-cham-toc-mong7
Một mái tóc trông khỏe khoắn, sáng màu trông sẽ dày hơn độ thực của nó.

Nên nhớ trước khi dùng đến những dụng cụ tạo kiểu tóc bằng sức nóng, bạn cần bôi lên tóc một lớp keo bảo vệ. Sau đó bạn có thể dùng máy là hoặc cây uốn để tạo nên những kiểu tóc và sóng tóc mượt mà, óng ả.

Chọn dầu gội

Để chống lại tình trạng tóc rụng sau mỗi lần gội, bạn cần lựa chọn đúng loại dầu gội. Những loại dầu gội có độ pH 7 sẽ dễ làm phai màu tóc chính vì vậy chỉ nên chọn loại có độ pH trong khoảng 4,5 – 6.

Cắt tóc đúng kiểu

Tốt hơn hết bạn hãy hỏi các chuyên gia tạo mẫu tóc để có thể tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt và giúp nâng độ dày cho mái tóc.

1279856608_tao-kieu-va-cham-toc-mong7
Cần chọn một kiểu tóc phù hợp để giúp mái tóc mỏng trông dày hơn.

Những kiểu tóc cắt lớp đầu tiên cao hơn xương gò mà và phần chân tóc không nên uốn xoăn, như thế trông mái tóc sẽ dày và đẹp hơn.

Tóc rối

Kiểu tóc rối vừa như tự nhiên vừa như kiểu cách sẽ mang lại cho bạn hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện mái tóc mỏng mềm của mình.

Bạn hãy thử với kiểu tóc có phần mái vuốt ngược bồng ra sau và để vài sợi tóc buông rơi xuống một cách hững hờ.

1279856608_tao-kieu-va-cham-toc-mong7
Kiểu tóc bồng rối...

Chăm tóc

Những loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi, dùng máy là, máy uốn… đều là ‘tác nhân’ gây hại cho mái tóc chính vì vậy thường ngày bạn cần có chế độ chăm dưỡng chuyên sâu hơn.

Với dầu gội bạn nên chọn những sản phẩm có ghi “anti-breakage” "strengthening," "restorative," hoặc "renewal". Đây là những loại chứa nhiều thành phần chất như quaternium hay cetrimonium chloride có tác dụng giúp tóc trông dày đẹp hơn sau khi gội.

Trước khi dùng máy là hay máy uốn đều phải bôi lên tóc một lớp keo dưỡng bảo vệ.

Một tuần một lần hãy dùng một sản phẩm chăm tóc chuyên dụng để có thể bảo vệ mái tóc một cách tốt nhất.

1279856608_tao-kieu-va-cham-toc-mong7
.... hoặc tóc mái đúng kiểu sẽ là mẹo để bạn vừa làm điệu lại vừa làm dày cho mái tóc mình.

Để tóc mái

Tóc mái có thể khiến bạn trông trẻ hơn và khi chọn đúng kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt nó còn có tác dụng giúp mái tóc bạn trông dày hơn thực tế.

Với những khuôn mặt dài, gầy thì có thể để tóc mái cắt cùn và dày. Nếu là mặt tròn, đầy thì tóc mái nên dài và hơi rẽ lệch.

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...