Thứ 219082019

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng

"Ăn phở" ở nhà nghỉ thì thật là lạc hậu

Lý lẽ của những kẻ ngoại tình công sở làm người nghe thấy... cười ra nước mắt.

Xem tiếp...

Ngoại tình chẳng qua vì thiếu sex

Mấy ngày qua tôi có đọc được tâm sự của nhiều người trong các bài viết Lấy chung chồng: Thế mà hay!; Tôi không ngoại tình thì "phí"…Càng đọc tôi càng cảm thấy mình có lỗi và đáng bị khinh bỉ. Tôi sợ lắm. Tôi sợ một ngày nào đó mọi chuyện về tôi sẽ bị phanh phui. Nhưng tôi không biết phải làm sao để thoát ra khỏi hoàn cảnh này. Tôi xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Xem tiếp...

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình

Những biểu hiện khi nàng mới ngoại tình thì “dễ chịu”’ thế đấy. Nhưng để đến khi nàng đã quá sa đà thì vấn đề lại khác. Bạn sẽ bị ruồng rẫy, hắt hủi, kết tội một cách không thương tiếc và nguy cơ đổ vỡ gia đình chỉ còn trong gang tấc. Mà theo kinh nghiệm của các chuyên gia tâm lý thì khi người vợ ngoại tình, khả năng tan vỡ gia đình cao hơn hẳn.

Xem tiếp...

Cụt hứng vì hàng giả

Chỉ vì thói đa tình, ông Vọng chấp nhận đánh đổi mọi thứ để được “sở hữu” cô người mẫu nổi tiếng, đáng tuổi con mình…

Xem tiếp...

Phụ nữ kiểu nào dễ "lên xe buyt"?

- Có rất nhiều lí do giải thích cho việc phụ nữ dễ gật đầu với "chuyện ấy" mà không hẳn chỉ vì phóng đãng. Phụ nữ dễ dãi lên giường với đàn ông không chỉ vì phóng đãng, đôi khi họ gật đầu với “chuyện ấy” bởi tò mò, cô đơn, thậm chí tự ti về bản thân.

Xem tiếp...

Cay đắng bắt gặp vợ ân ái với trợ lý ngay trong phòng khách

- Tôi thật không ngờ, 2 con người tôi tin tưởng nhất lại phản bội tôi.

Xem tiếp...

Nhận dạng phụ nữ dễ ngoại tình

Không phải chỉ có đàn ông có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân. Kết hợp quan điểm của một số học giả với thống kê cho thấy phụ nữ cũng có những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Những tuýp phụ nữ dưới đây thường là những người dễ ngoại tình:

Xem tiếp...

Vết cắn nơi ngực vợ

- Khi vợ vừa lên giường, tôi quay người sang và kéo mạnh chiếc áo cô ấy đang mặc... nhưng rồi, tôi sững người lại khi nhìn thấy những vết cắn bầm đỏ trên đôi gò bồng đào của vợ mình.

Xem tiếp...

Ngoại tình với thầy giáo của con

Sau khi chạy trường cho con thì vợ tôi và ông ta đã lén lút quan hệ với nhau

Xem tiếp...

Ngoại tình công sở - Cái giá phải trả!

Ngoại tình công sở là hiện tượng ngày càng nhiều đôi ra nhà nghỉ "qua trưa" đã thể hiện sự lệch lạc trong lối sống của một bộ phận công chức. Những cuộc tình vụng trộm để lại những hậu quả đáng buồn..

Xem tiếp...

Ngoại tình để học cách "yêu"

Mặc cảm có lỗi với chồng bị đẩy lùi khi nàng học được các kỹ năng cuộc "yêu" như ý.

Xem tiếp...

Tình cũ cứ rủ là đi

Cứ mỗi lần gặp nhau, tôi và anh lại lao vào nhau như những kẻ đói khát... 

Tôi và anh quen nhau từ hồi cấp 3, lúc đó tôi là một đứa con gái xấu xí, mập mạp, còn anh là một thanh niên đẹp trai, học giỏi, gia thế tốt, lại có giọng hát rất hay, là ước mơ của hầu hết những bạn gái trong trường. Tôi và anh rất thân nhau, anh thường nói tôi rằng: "Em là người hiểu anh nhất".

Xem tiếp...

Tiếp tay cho chồng ngoại tình

Đây là hai câu chuyện của hai khách hàng khác nhau. Mỗi người một hoàn cảnh, người giàu, người nghèo. Nhưng, cả hai người giống nhau ở một điểm: Đều cam phận, âm thâm chấp nhận chồng ngoại tình mà không dám phản kháng.

Xem tiếp...

Tôi có nên vào nhà nghỉ với chồng của tình địch?

Chúng tôi mới kết hôn được 2 tháng, hai vợ chồng vừa mới có tuần trăng mật tuyệt vời ở Vũng Tàu… Giữa lúc đang sống trong trong hạnh phúc thì tôi lại phát hiện ra sự thật về con người chồng tôi... Bao nhiêu niềm tin hi vọng của tôi đều bị anh vùi dập. Phũ phàng thay, đó lại là sự thật, một sự thật mà tôi chưa bao giờ nghĩ là nó có thể xảy ra, nhất lại là đối với một cô gái xinh xắn, con nhà gia giáo và có học thức như tôi. Còn tôi bây giờ lúc nào cũng nung nấu ý định sẽ “trả thù anh” bằng chính hành động tội lỗi anh đối xử với tôi.

Xem tiếp...

Bí mật sau chuyến công tác xa nhà của cô vợ trẻ

- Tôi bàng hoàng, đau đớn, tất cả những bí mật cô ấy giấu kín lâu nay đã bị tôi phát hiện. Cô ấy đã lợi dụng lòng tin của tôi để che giấu cho tội lỗi của mình suốt những năm tháng qua.

Xem tiếp...

Chồng em đang... "phục vụ" chị

Nửa đêm, chị nhận được tin nhắn của tình địch bảo chị rằng cố mà ngủ đi, đừng cố đợi chồng bởi anh ấy đang bận "phục vụ" cô ta.

Xem tiếp...

Say nắng

- Chị hết xoay người bên này rồi lại sang bên khác mà giấc ngủ vẫn không tới. Đã qua 12h đêm. Thỉnh thoảng mới có tiếng động cơ xe máy đi qua rồi tất cả lại chìm vào im lặng. Sát cạnh, người đàn ông của chị đang chìm vào giấc ngủ sâu.

Xem tiếp...

'Khát trai', tôi ngoại tình khi chồng đi tu nghiệp

Tôi cưới chồng đã được 3 năm. Dù gọi là cưới nhưng ngay sau cưới 1 tháng, chồng tôi đã đi tu nghiệp nước ngoài.

Xem tiếp...

Chồng say nắng đồng nghiệp

Lúc mình bệnh nằm bệt, con không ai lo, anh vẫn đủ tinh thần và gan dạ để điện thoại tâm sự cùng cô ấy suốt đêm. Và thật đau đớn, ê chề khi chính cô ấy điện thoại nói với mình trước ngày cưới rằng “chị hãy từ bỏ anh, để anh có cuộc sống mới”.

Xem tiếp...

Một lần trót dại

Cứ thế, anh ta và tôi lao vào lả lơi trên bàn phím, rồi đòi tôi làm cho anh ta có cảm hứng.

Như bao nhiêu người, tôi vẫn đều đặn đến văn phòng làm việc 8 tiếng mỗi ngày, 5 ngày một tuần. Tan sở, tôi lại quay về với một gia đình nhỏ, chăm lo cho một cô công chúa nhỏ và chồng. Chồng tôi rất thương yêu vợ, đang làm phó phòng xuất nhập khẩu của một công ty khá có tiếng tăm. Có thể nói, đối với nhiều người tôi là một phụ nữ hạnh phúc, may mắn và viên mãn. Nhưng nhiều khi “ở trong chăm mới biết chăn có rận”. Ai ở trong cuộc mới hiểu thấu lòng nhau.

Xem tiếp...

Lỡ "yêu" chồng bạn thân

Tiễn tôi ra sân bay, Tú Oanh vẫn không khỏi ngạc nhiên sao tôi lại nhanh chóng có quyết định vào Nam như thế. Tôi và anh nhìn nhau, chỉ tôi và anh là hiểu. Và có lẽ, cũng chỉ nên để tôi và anh hiểu thôi, để tôi thoát ra khỏi những ám ảnh về tội lỗi của mình.

Xem tiếp...

loading...